Ngày mai Phong Vân Tam Quốc 2 mở cửa closed beta

Theo các thông tin mới nhận, webgame chiến thuật Phong Vân Tam Quốc 2 sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta vào lúc 10h00 ngày 03/08/2012. Trong giai đoạn closed beta, Phong Vân Tam Quốc 2 sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón game thủ tham gia game. Đặc biệt, các game thủ tham gia giai đoạn thử nghiệm closed beta sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng có trị giá lên đến 1,5 triệu đồng.

Ngày mai Phong Vân Tam Quốc 2 mở cửa closed beta 1

Được biết, Phong Vân Tam Quốc 2 là webgame pha lẫn yếu tố chiến thuật và yếu tố nhập vai. Với lối chơi chiến thuật nhập vai, người chơi có thể hợp tác tổ đội khi chiến đấu đồng thời được thiết lập thêm cách thức tấn công theo nhóm. Dựa vào hiệu ứng hình ảnh thủy mặc, Phong Vân Tam Quốc 2 là game chiến lược theo thể loại chiến thuật thời gian thực với lối chơi cổ điển, nhưng được cải tiến trên hình thức mới, đó là chơi trên nền web.

Ngày mai Phong Vân Tam Quốc 2 mở cửa closed beta 2

Lúc bắt đầu chơi game đa phần người chơi đều có chung một cảm giác giao diện như bức tranh thủy mặc, tuy có hiệu ứng đồ họa cao nhưng các chiến lược trong game thì tàm tạm, chưa hay lắm. Chỉ đến khi chiến đấu, các kỹ năng của võ tướng cộng với các hiệu ứng hình ảnh mới thực sự tạo nên những hiệu ứng rất tráng lệ và mang lại cảm giác rất đặc biệt cho người chơi.

Ngày mai Phong Vân Tam Quốc 2 mở cửa closed beta 3

Giao diện phong cách thủy mặc tuy thường gặp và đây cũng là cách bố trí chủ yếu trong game. Cả tam quốc xuất hiện với đường núi gập ghềnh quanh co, ngọn núi trắng xóa cao vút tận mây, còn có cát vàng che lấp mặt trời tạo nên một khung cảnh thê lương đại mạc. Đặc hiệu hiệu ứng kỹ năng hoa lệ trong game rất thu hút người chơi. Điều này giúp tạo nên phong cảnh tráng lệ giảm bớt sự nhàm chán trong quá trình chiến đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: