Ngày mai Tiên Thế ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame Tiên Thế sẽ tiến sang giai đoạn Open Beta từ ngày mai (30/11/2012) với phiên bản Tiên Duyên Mộng Cảnh. Song song với đó, trò chơi này cũng sẽ chính thức có mặt trên kho ứng dụng của mạng xã hội Zing Me. Được biết, Tiên Thế dự kiến mở ba máy chủ để phục vụ cộng đồng nhằm hạn chế các trường hợp khó kết nối trong ngày ra mắt.

Trong ngày Tiên Thế mở cửa chính thức, các game thủ có thể tham gia và trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn của phiên bản mới Tiên Duyên Mộng Cảnh. Các tính năng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho những game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp.

Ngày mai Tiên Thế ra mắt phiên bản Open Beta 1

Điểm đặc sắc của phiên bản Tiên Duyên Mộng Cảnh chính là hệ thống tiên duyên, giúp game thủ có cơ hội sở hữu các bình sinh lực lớn khi gặp được Đào Hoa Đảo Chủ. Bên cạnh đó, hệ thống giao đấu sinh tồn chiến với cuộc đua đến 100 người ẩn danh tính người trên võ đài để chọn ra một vị anh hùng, đứng đầu thiên hạ sẽ làm nên những cuộc tỉ thí gây cấn, danh trấn thiên hạ. Một nét mới của Tiên Thế, thể hiện qua phiên bản Tiên Duyên Mộng Cảnh chính là hệ thống pháp bảo tiên phẩm giúp game thủ sở hữu được những bảo bối đẹp mắt, có công dụng tăng thuộc tính, sức mạnh cho nhân vật.

Từ phiên bản Closed Beta ra mắt vào ngày 20/11/2012, Tiên Thế đã chiếm được cảm tình của game thủ bởi những tính năng đặc sắc của thể loại webgame kiếm hiệp pha âm hưởng tiên hiệp mới lạ. Với 8 máy chủ đang vận hành cùng 100.000 người chơi đăng ký từ ngày ra mắt phiên bản Closed Beta cho đến nay đã phần nào minh chứng cho sự hấp dẫn của Tiên Thế tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Tiên Thế, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: