Ngộ Không 3D tặng giftcode đón máy chủ Thần Hầu

Theo các thông tin mới cập nhật, Ngộ Không 3D đã hoạt động trở lại sau sự cố data center vào 16h00 hôm qua (05/11/2014) và mở lại máy chủ Thần Hầu. Đây là máy chủ đầu tiên của game, cũng là máy chủ duy nhất bị quét sạch dữ liệu sau sự cố data center.

Chính vì vậy, tất cả người chơi, kể cả người chơi mới khi gia nhập máy chủ Thần Hầu đều nhận được gói quà ưu đã siêu cấp trị giá lên tới 18.000 Scoin với rất nhiều vật phẩm giá trị. Ngoài ra, toàn bộ người chơi cũ sẽ được đền bù 200% số linh thạch đã nạp vào game.

Ngộ Không 3D tặng giftcode đón máy chủ Thần Hầu 1

Nhân dịp máy chủ Thần Hầu mở cửa trở lại, nhà phát hành Soha Game dành tặng bạn đọc GameLandVN 400 giftcode Tân Thủ làm hành trang khám phá máy chủ Thần Hầu. Sử dụng giftcode do GameLandVN phát tặng các bạn sẽ nhận được 3 Linh Toàn Tăng Sao Bạc, 3 Phù Khảm Ngọc Bạc, 3 Phù Ghép Ngọc Bạc và 3 Tử Kim Châu.

Giftcode Ngộ Không 3D được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website ngokhong3d.vn.

get your key

Còn lại 293 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: