Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt Nhị Lang Đại Chiến

Đúng như các thông tin mà GameLandVN dự đoán, Nhị Lang Đại Chiến chỉ là bản cập nhật mới dành cho webgame Ngộ Không Truyền Kỳ chứ không phải là một tựa game mới của Soha Game như cộng đồng mạng đồn đoán. Vào lúc 14h17 ngày hôm nay (13/07/2012) Soha Game đã cập nhật thành công phiên bản mới Nhị Lang Đại Chiến cho webgame Ngộ Không Truyền Kỳ. Cùng với việc ra mắt phiên bản mới, Soha Game cũng trình làng thêm máy chủ mới Bàn Đào Viên để tạo thêm sân chơi mới dành cho cộng đồng game thủ.

Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt Nhị Lang Đại Chiến 1

Điểm nhấn đáng chú ý trong bản cập nhật mới của Ngộ Không Truyền Kỳ chính là boss Nhị Lang trong sự kiện Thiên Ma giáng lâm tại Quảng Hàn Cung. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng chốn nhân gian để chống lại Thiên Ma (nhập thể Nhị Lang Thần) chống lại âm mưu phá hủy tam giới và phục hồi lại nguyên thần cho Nhị Lang Chân Quân. Ngoài ra, người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ còn được thưởng thức nhiều tính năng hấp dẫn trong phiên bản mới như: đại chiến linh thú, đại chiến gia tộc, lục đạo luân hồi …

Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt Nhị Lang Đại Chiến 2

Đồng hành cùng phiên bản mới là hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng cho cộng đồng game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ. Nhân dịp này, nhà phát hành Soha Game sẽ tặng 30% giá trị thẻ nạp và tặng hàng ngàn gói quà Nhị Lang Thần Bảo. Ngoài ra, người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ còn có thể tham gia vào các sự kiện đua top trong phiên bản mới để giành lấy các phần thưởng có trị giá lên đến vài trăm triệu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: