Ngộ Không Truyền Kỳ thử nghiệm trong im lặng

Ngộ Không Truyền Kỳ (Phiêu Diêu Tây Du) là webgame nhập vai mang chủ đề Tây Du Ký do hãng Wooduan Entertainment (Trung Quốc) phát triển và Soha Game (một thành viên của VCCorp) phát hành tại Việt Nam. Sau một thời gian úp mở về thời điểm ra mắt, Ngộ Không Truyền Kỳ đã ra mắt phiên bản thử nghiệm vào lúc 11h15 ngày 13/02/2012.

Đợt thử nghiệm closed beta của Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ kéo dài trong 6 ngày và kết thúc vào lúc 12h00 ngày 18/02/2012. Mặc dù đã tiến hành closed beta được vài ngày nhưng trên các diễn đàn game lớn trong cả nước có rất ít thông tin về Ngộ Không Truyền Kỳ. Được biết, toàn bộ thông tin nhân vật trong đợt thử nghiệm closed beta sẽ bị reset khi game chuyển sang giai đoạn open beta. Các thành viên nằm trong top 10 của phiên bản closed beta sẽ nhận được giftcode open beta.

Ngộ Không Truyền Kỳ thử nghiệm trong im lặng 1

Hiện tại, Ngộ Không Truyền Kỳ chỉ ra mắt duy nhất một cụm máy chủ mang tên Hoa Quả Sơn. Nhìn chung, gameplay của Ngộ Không Truyền Kỳ khá giống với các webgame nhập vai đang có mặt trên thị trường hiện nay. Phần dịch thuật của Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn còn chưa hoàn tất, nhiều chỗ vẫn để hiển thị tiếng Hoa. Các nút dùng để thao tác lại dùng lộn xộn giữa tiếng Anh và tiếng Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: