Ngọa Long 3.0 ra mắt cùng sự kiện mừng Trung Thu

Vào rạng sáng ngày 28/09/2012, phiên bản mới nhất của Ngọa Long mang tên Thiên Giáng Kỳ Binh hay Ngọa Long 3.0 đã ra mắt game thủ Việt với nhiều cập nhật, bổ sung quan trọng.

Phiên bản Thiên Giáng Kỳ Binh

Đúng như tên gọi Thiên Giáng Kỳ Binh, ở phiên bản này Ngọa Long đãcho ra mắt 40 binh chủng cấp năm hoàn toàn mới. Không còn dáng vẻ yếu ớt của những anh lính khi mới vào game, giờ đây các binh chủng trong Ngọa Long được “lột xác” để mang một dáng vẻ mới oai hùng và dũng mãnh hơn khi giáp mặt kẻ địch. Tuy nhiên, để sở hữu những binh chủng mạnh mẽ này, mỗi chiến tướng cần hội đủ các điều kiện: vượt qua Tháp Thí Luyện tầng 140, đạt 50.000 hồn tướng, võ tướng chuyển sinh 20 lần và có ba triệu bạc. Theo đánh giá, đây là yêu cầu hợp lý và vừa sức đối với đa số game thủ Ngọa Long.

Ngọa Long 3.0 ra mắt cùng sự kiện mừng Trung Thu 1

Cùng với việc ra mắt binh chủng cấp năm, Ngọa Long 3.0 cũng bổ sung phó bản Thế Lực Dương Cổ – Nhai Đình Chiến. Nằm ở mé núi Tần Lĩnh, Nhai Đình trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa là con đường trọng yếu để tiến công đất Hán Trung. Vì vậy các thế lực quân sự thời bấy giờ luôn tìm cách chiếm lấy Nhai Đình. Để tái hiện lại những trận đánh nổi tiếng tại Nhai Đình, đội ngũ phát triển đã cho ra mắt phó bản Thế lực Dương Cổ – Nhai Đình Chiến.Vượt qua phó bản này, game thủ sẽ chiêu mộ được võ tướng Dương Cổ với kỹ năng ban đầu Hồng Viêm và sau giác ngộ là Thiên Canh có tác dụng gây sát thương lớn lên toàn thể quân địch, đồng thời hồi phục 50 điểm sĩ khí cho bản thân.

Hoạt động mừng Trung Thu

Song song với việc ra mắt phiên bản mới, Ngọa Long cũng đem đến cho game thủ các hoạt động Trung Thu đặc sắc như phó bản Trung Thu và sự kiện Quà Trung Thu.

Phó bản Trung Thu gồm các quái thú cấp 40, 60, 80, 100, 120 và 140, khi đánh bại, người chơi sẽ nhận được các rương vật phẩm có giá trị tương ứng với cấp của quái thú. Mỗi loại rương vật phẩm sẽ có xác suất ra trang bị và các loại tài nguyên khác nhau, phụ thuộc vào đẳng cấp của rương. Phó bản Trung Thu sẽ mở từ ngày 28/09 đến ngày 03/10/2012.

Ngọa Long 3.0 ra mắt cùng sự kiện mừng Trung Thu 2

Sự kiện Quà Trung Thu sẽ kéo dài trong chín ngày, từ 28/09 đến 07/10/2012. Trong chín ngày diễn ra hoạt động, mỗi ngày đăng nhập game thủ sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với số tổng số ngày đăng nhập vào game. Phần thưởng Quà Trung Thu bao gồm: vàng, bạc, bánh bao, thịt và rượu.

Với những tính năng và cập nhật mới và các hoạt động mừng Trung Thu đặc sắc, Ngọa Long hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho các game thủ trong dịp Tết Trung Thu 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: