Ngọa Long bất ngờ tăng tỉ lệ rơi nguyên liệu đúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ trong việc thu thập nguyên liệu để nâng cấp trang bị, trong bản cập nhật mới nhất đã được ra mắt game thủ vào tối ngày 21/08/2012, Ngọa Long đã tiến hành nâng tỷ lệ rơi nguyên liệu tím và nguyên liệu cam giúp việc nâng cấp trang bị trở nên dễ dàng hơn trước.

Ngọa Long bất ngờ tăng tỉ lệ rơi nguyên liệu đúc 1

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết: “Chúng ta cần biết rằng khi hai game thủ Ngọa Long đối đầu, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Trong đó trang bị là một yếu tố quan trọng bên cạnh cách sắp xếp đội hình, phối hợp tướng và sự may mắn. Chính vì vậy, game thủ Ngọa Long luôn tìm cách thu tập và tạo càng nhiều vũ khí mạnh mẽ càng tốt. Với điều chỉnh mới này, Ngọa Long sẽ đem đến cho game thủ cơ hội rất lớn trong việc nâng cao sức chiến đấu và khả năng chống trả lại kẻ địch, khiến các trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết”.

Ngọa Long bất ngờ tăng tỉ lệ rơi nguyên liệu đúc 2

Ra mắt từ cuối năm 2011, Ngọa Long đến thời điểm hiện tại vẫn tiếp tục duy trì được sức ảnh hưởng và sức hấp dẫn của mình ở thị trường webgame chiến thuật Việt Nam. Lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc, kết hợp với đồ họa đẹp mắt và sự đa dạng trong tính chiến thuật, Ngọa Long đã nhanh chóng vượt qua các đàn anh đi trước để khẳng định vị thế của mình. Bản cập nhật mới nhất của Ngọa Long là Mãnh Tướng Vô Song với võ tướng mới Lữ Bố cùng các tính năng đúc và khắc văn đang được nhiều game thủ đánh giá cao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: