Ngọa Long cập nhật tính năng giác ngộ võ tướng

Dự kiến vào ngày 02/06/2012 tới đây, Ngọa Long sẽ tiến hành cập nhật thêm tính năng mới của phiên bản Đại Hải Chiến, đáng chú ý là tính năng giác ngộ võ tướng. Bên cạnh đó các tính năng khác sẽ được điều chỉnh giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm và tăng tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau.

Tính năng giác ngộ võ tướng cho phép người chơi thực hiện việc tiến cấp võ tướng mà mình đang sở hữu. Sau khi giác ngộ, chỉ số trưởng thành của võ tướng sẽ ở mức cao, các thuộc tính và kỹ năng cũng sẽ mạnh mẽ hơn trước. Để tiến hành giác ngộ võ tướng, người chơi cần tham gia vào các hoạt động thu thập nguyên liệu theo yêu cầu của hệ thống. Khi các yêu cầu giác ngộ đã được thực hiện, người chơi có thể lựa chọn võ tướng thích hợp để tiến hành giác ngộ.

Ngọa Long cập nhật tính năng giác ngộ võ tướng 1

Cũng trong đợt cập nhật này, hoạt động chống hải tặc sẽ trở thành hoạt động chung mở ra vào lúc 16 giờ hằng ngày dành cho tất cả game thủ chơi chung trong cùng một quốc gia. Hoạt động thú vị này sẽ diễn ra ở dạng toàn màn hình, các hạm đội hải tặc sẽ không ngừng di chuyển tiến vào đất liền. Game thủ trong cùng một nước có nhiệm vụ ngăn cản và tiêu diệt các đợt tấn công của hải tặc trước khi chúng tấn công vào đất liền. Phần thưởng của hoạt động chống hải tặc phụ thuộc vào mức độ thiệt hại người chơi gây ra cho hải tặc. Đồng thời, hai phó bản mới cũng sẽ được bổ sung trong đợt cập nhật này là Hán Tân và Hạ Khẩu.

Ngoài ra, Ngọa Long cũng có nhiều cải tiến giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm Ngọa Long hơn như: rút ngắn thời gian vào game bằng cách giới hạn số võ tượng khi tạo nhân vật từ 8 xuống còn 2 võ tướng, hoạt động săn bắn bổ sung thêm 2 tính năng nhanh và nhân đôi, tăng điểm tích lũy khi chiếm lĩnh thành trì, tăng tính cạnh tranh trong công thành chiến và tài nguyên chiến.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Ngọa Long, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: