Ngọa Long công bố ba sự kiện đón Giáng sinh

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố chuỗi sự kiện đón Giáng sinh dành cho cộng đồng người chơi Ngọa Long mang tên “Đón Giáng sinh cùng Ngọa Long”. Chuỗi sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 24/12 đến ngày 27/12 với ba sự kiện là Tích lũy nhận thưởng, Phó bản lễ hội và Vòng xoay may mắn.

131224_gamelandvn_ngoalong03

Thông qua hoạt động Tích lũy nhận thưởng, người chơi Ngọa Long có thể nhận được nhiều phần thưởng như chiến công, hồn tướng, quân lệnh… thông qua các lần vượt phó bản, trưng thư và sản xuất.

131224_gamelandvn_ngoalong01

Phó bản lễ hội cũng là một sân chơi đậm chất Giáng sinh của Ngọa Long. Trong thời gian diễn ra hoạt động, người chơi tham gia vượt các phó bản lễ hội sẽ nhận được phần thưởng là rương. Khi mở rương, các bạn sẽ có một bữa tiệc no say với bạc, chiến công, bánh bao, rượu và thịt.

131224_gamelandvn_ngoalong02

Cuối cùng, sự kiện Vòng xoay may mắn sẽ cho người chơi Ngọa Long nhiều vật phẩm quý giá như bạc, chiến công, ngọc tím, rương cam, bánh bao, rượu, thịt, công văn cấp 10, phòng văn cấp 7 và binh văn cấp 7.

Được biết, cả ba sự kiện này đều được mở cho tất cả người chơi trên 109 máy chủ hiện có của Ngọa Long. Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện này có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website ngoalong.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: