Ngọa Long khoe chỉ số của webgame hàng đầu Việt Nam

Ra mắt game thủ vào những ngày cuối tháng 12/2012, một thời điểm không mấy thuận lợi khi đa số game thủ đã bắt đầu bước vào giai đoạn ôn tập thi cử, thêm vào đó danh tiếng quá lớn của “đàn anh” Tam Quốc Truyền Kỳ cũng khiến cho Ngọa Long dường như bị lép vế hoàn toàn. Và nếu có ai đó khẳng định về sự thành công của Ngọa Long trên thị trường Việt Nam vào lúc ấy thì ắt hẳn người ấy là anh hề thực sự bởi đó là điều vô cùng khó khăn.

Ngọa Long khoe chỉ số của webgame hàng đầu Việt Nam 1

Nhưng giờ đây, mỗi game thủ Ngọa Long đều có thể dõng dạt tuyên bố “Tôi đang tham gia vào một trong những webgame chiến thuật hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam”. Bạn cần bằng chứng? Hãy cùng GameLandVN chiêm ngưỡng những con số ấn tượng của webgame này mới được công bố cách đây ít ngày nhé!

 • Sau 3 ngày ra mắt, ứng dụng Ngọa Long trên Facebook đã thu hút được hơn 10,000 lượt tham gia và nhanh chóng trở thành ứng dụng hot trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

  Ngọa Long khoe chỉ số của webgame hàng đầu Việt Nam 2

 • Liên tục tổ chức các hoạt động thú vị, hấp dẫn kèm theo những phần thưởng hấp dẫn, công động đồng Ngọa Long đã nhanh chóng mở rộng trên các mạng xã hội. Hiện tại, fanpage Ngọa Long trên Facebook đã thu hút được 77.919 lượt like. Và ở Zing Me là 27.875 và hơn 365.467 lượt xem trang thông tin của Ngọa Long.

  Ngọa Long khoe chỉ số của webgame hàng đầu Việt Nam 3
  Ngọa Long khoe chỉ số của webgame hàng đầu Việt Nam 4

 • Thêm vào đó, các chủ đề bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm vượt phó bản, chiêu mộ tướng lĩnh và các vấn đề cộng đồng cũng được game thủ tham gia bàn tán sôi nổi trên diễn đàn của Ngọa Long. Mỗi ngày, trung bình có gần 900 game thủ tham gia diễn đàn. Đặc biệt, vào giờ cao điểm con số này tăng đến gần 2.000 người. Lượng bài viết đóng góp của cộng đồng game thủ trên diễn đàn Ngọa Long đã lên đến 148.883 bài.

  Ngọa Long khoe chỉ số của webgame hàng đầu Việt Nam 5

Với những con số phát triển ấn tượng như trên, Ngọa Long xứng đáng trở thành webgame chiến thuật hấp dẫn và đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

vượt cả TQTK luôn à? ghê thật!

Comments are closed.