Ngọa Long khởi động tháng 10 với “Quân sư rồng”

Với mục đích đem đến sân chơi thú vị và chuẩn bị cho các hoạt động sôi nổi diễn ra trong dịp cuối năm, Ngọa Long sẽ tổ chức chương trình Quân sư rồng với hai cuộc thi ngọa long kỳ thư và Ngọa Long mật tịch. Theo đó, game thủ đoạt giải sẽ có cơ hội nhận được 5.000 Zing xu, áo thun Ngọa Long cùng hàng triệu bạc và chiến công. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12/10/2012 đến hết ngày 12/11/2012.

Với cuộc thi này, các game thủ Ngọa Long sẽ có cơ hội chứng tỏ tài thao lược qua cách bày binh bố trận, khắc chế đối phương và đánh bại kẻ địch qua những chiến báo đẹp mắt, gây cấn đến từng phút.

Ngọa Long khởi động tháng 10 với “Quân sư rồng” 1

Để tham gia chương trình, game thủ chỉ cần tham gia vượt phó bản Càn Khôn Thạch Trận và Mộc Thú Trận. Sau đó sử dụng tài khoản Zing để đăng tải những chiến báo độc đáo, xuất sắc nhất của mình lên trang sự kiện Ngọa Long mật tịch và sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị. Cụ thể, chiến báo được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được 12.000.000 bạc và 1.200.000 chiến công. Chiến báo có lượt bình chọn nhiều thứ hai sẽ nhận được 8.000.000 bạc và 800.000 chiến công. Còn 48 chiến báo tiếp theo sẽ nhận được 4.000.000 bạc và 400.000 chiến công.

Cuộc thi sáng tác Ngọa Long kỳ thư sẽ là nơi để game thủ chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm chiến đấu hay thể hiện tình cảm của mình dành cho Ngọa Long. Bên cạnh đó, chương trình cũng là nơi để nhà phát hành VNG thu thập những kinh nghiệm quý báu của người chơi, từ đó tạo nên một cuốn “Bách khoa Ngọa Long” để chia sẻ với những game thủ đang còn “chập chững” trong Ngọa Long.

Để tham gia cuộc thi, game thủ chỉ cần gởi bài viết thể hiện quan điểm của mình về Ngọa Long theo quy định của Ban tổ chức. Bên cạnh hình thức viết, người tham gia cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của mình về Ngọa Long qua việc sáng tác nhạc, thơ, vẽ tranh hoặc video clip.

Với hình thức video clip, VNG khuyến khích các thí sinh tải tác phẩm của mình lên YouTube, Zing Video… và gửi đường dẫn về trang sự kiện. Những game thủ có tác phẩm hay, cách thể hiện độc đáo, được Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được 5.000 Zing xu. Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được 1 áo thun Ngọa Long cùng 5.000.000 bạc và 500.000 chiến công. Chín tác phẩm tiếp theo sẽ nhận được quà tặng có giá trị 5.000.000 bạc và 500.000 chiến công.

Với việc khuyến khích các game thủ chia sẻ kinh nghiệm chiến trường qua bài viết, khẳng định tài thao lược của bản thân, chương trình Quân sư rồng của Ngọa Long hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho game thủ.

Chi tiết về các chương trình đang diễn ra của Ngọa Long, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: