Ngọa Long ra mắt phiên bản Hán Vị Quần Hùng

Sau hàng loạt thông tin úp mở từ nhà phát hành VNG về những hình ảnh cùng tính năng mới của phiên bản mới, vào lúc 01h00 ngày 08/03/2012, Ngọa Long đã trình làng phiên bản mới mang tên Hán Vị Quần Hùng tới toàn thể cộng đồng game thủ Việt Nam.

Ngọa Long ra mắt phiên bản Hán Vị Quần Hùng 1

Trong phiên bản lần này giao diện thành chính được thay đổi toàn diện. Thành chính và các công trình quan trọng được “xây dựng” trên bờ thành cao hơn hẳn các công trình phụ. Hệ thống bậc thang lên thành được thiết kế chi tiết. Hồ nước trung tâm với hiệu ứng chuyển động, cùng với những đàn cá bơi lội xung quanh khiến cho khung cảnh càng trở nên sinh động. Các công trình phụ cũng được bố trí lại một cách hợp lý, và thân thiện với người chơi, giúp game thủ thuận tiện trong việc quản lý tài nguyên và xây dựng quân đội thêm hiệu quả.

Ngay từ khi ra mắt Ngọa Long đã được đánh giá có đồ họa sắc nét, với các màu sắc rực rở kết hợp với kiến trúc đặc trưng. Giờ đây, với giao diện mới của thành chính, chúng ta có thêm cơ sở để khẳng định rằng, tới thời điểm này, Ngọa Long đã là một trong những webgame chiến thuật có đồ họa đẹp mắt cùng với giao diện thân thiện với người chơi nhất được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ngọa Long ra mắt phiên bản Hán Vị Quần Hùng 2

Với việc bổ sung cho game thủ 11 kỹ năng mới cùng ba võ tướng mới đã khiến hệ thống trận pháp của Ngọa Long bị đảo lộn hoàn toàn. Những đội hình được cho là “vô địch” trước đây đang đứng trước nguy cơ bị “phá sản” hoàn toàn. Các game thủ lại một lần nữa sẽ phải đau đầu để tìm ra một trận pháp mới, hiệu quả đương đầu với người chơi khác.

Bên cạnh đó, với hai phó bản mới là Hà Tiến và Đinh Nguyên sẽ giúp các game thủ có cơ hội nhận được Đề Phấn Cửu Văn và Cứu Viêm Hộ Tâm Kính. Hai vật phâm này sẽ góp phần đáng kể trong việc tăng cường sức mạnh quân đội cho người chơi trong Ngọa Long.

Ngọa Long ra mắt phiên bản Hán Vị Quần Hùng 3

Tính năng quốc chiến cũng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ quốc chiến như: Điệp Huyết Chiến, Cổ Nhật Kim … để giành về cho mình những phần thưởng hấp dẫn, và giúp cho quốc gia của mình chiến thắng trước các quốc gia khác.

Rõ ràng, Hán Vị Quần Hùng là bản nâng cấp đáng giá của Ngọa Long ngay sau phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp đã ra mắt vào giữa tháng Hai vừa qua. Với việc thay đổi giao diện thành chính, bổ sung 11 kỹ năng cùng 3 tướng mới, và hệ thống nhiệm vụ quốc chiến, Ngọa Long hoàn toàn xứng đáng là một trong những webgame chiến thuật có đồ họa đẹp và hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm này.

Thông tin chi tiết về phiên bản Hán Vị Quần Hùng, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: