Ngọa Long ra mắt phiên bản Loạn Thế Giai Nhân

Ngày 05/02/2013 vừa qua, VNG đã cập nhật phiên bản mới cho webgame chiến thuật Ngọa Long mang tên Loạn Thế Giai Nhân. Theo giới thiệu, đây là phiên bản đặc biệt nhất của webgame này.

Cụ thể, khi nhân vật của người chơi đạt được cấp 120, trong giao diện thành chính sẽ xuất hiện kiến trúc Dinh Phủ với ba nút chức năng “Xuất hành”, “Hiền nội” và “Thư phòng”. Bắt đầu với tính năng Xuất hành, người chơi sẽ gặp được những người bạn ngẫu nhiên.

Ngọa Long ra mắt phiên bản Loạn Thế Giai Nhân 1

Thông qua việc tán gẫu và tặng quà, mối quan hệ giữa người chơi và các NPC này sẽ chuyển từ “người xa lạ” thành “tri kỉ” rồi tiến đến hôn nhân. Đặc biệt, các tri kỉ có thể giúp người chơi tăng cường sức mạnh qua việc cộng thêm các chỉ số hỗ trợ. Điều này có nghĩa càng có nhiều tri kỉ, game thủ sẽ càng dũng mãnh. Tuy nhiên, chỉ có một tri kỷ có điểm thân thiết cao nhất mới trở thành vợ của người chơi.

Khi độ thân mật giữa hai vợ chồng đạt đến mức độ nhất định, người vợ sẽ bắt đầu mang thai và sinh con. Giới tính, tính cách và phẩm chất của người con được hệ thống chọn ngẫu nhiên. Game thủ có thể đặt tên, lựa chọn thầy (là những võ tướng thuộc cấp của mình) để đào tạo cho con mình.

Ngoài các tính năng mới hấp dẫn kể trên, Ngọa Long còn bổ sung phó bản Gia Các Đản – Đông Hưng Chiến, võ tướng Văn Ương và mở rộng giới hạn đẳng cấp lên 175.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới Loạn Thế Giai Nhân, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: