Ngọa Long ra mắt phó bản mới Chiến Hạm Hải Đạo

Để chuẩn bị cho việc ra mắt tính năng hải chiến vào tháng 05/2012, nhà phát hành VNG đã tiến hành cập nhập phó bản Chiến Hạm Hải Đạo cho trò chơi Ngọa Long vào ngày 27/4/2012. Để tham gia vào phó bản này, game thủ chỉ cần bấm vào nút “Phó bản” từ giao diện thành chính của Ngọa Long.

Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển người chơi đến phó bản Chiến Hạm Hải Đạo với hình ảnh nhà cửa bốc cháy và rất nhiều chiến hạm của hải tặc đang đậu ngoài biển. Cũng giống như các phó bản khác, người chơi chỉ cần bấm vào đội quân hải tặc có mũi tên ở trên và chọn nút tấn công để tiêu diệt.

Ngọa Long ra mắt phó bản mới Chiến Hạm Hải Đạo 1

Ngay khi tiêu diệt được hải tặc, ngươi chơi sẽ nhận được các vật phẩm như: cá con, cá mập, tôm hùm, bạch tuộc… Để sử dụng các vật phẩm này người chơi chỉ cần vào kho, chọn vật phẩm và chọn nút dùng. Ứng với mỗi cấp hải tặc, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị khác nhau, cấp hải tặc càng cao thì nhận được trang bị càng giá trị.

Bên cạnh việc cập nhập phó bản mới, Ngọa Long cũng tiến hành thay đổi và bổ sung cho các tính năng khác. Cụ thể, số tầng Tháp Thí Luyện sẽ được tăng từ 120 lên 140 tầng, xóa thời gian đếm ngược của các kỹ năng trong Phủ Sách Lược và điều chỉnh thời gian đếm ngược các hoạt động khi tham gia quốc chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: