Ngọa Long: Sự khác biệt của dòng game chiến thuật

Ngọa Long đang từng bước đi vào lòng người hâm mộ với nhiều tính năng đặc sắc và đặc biệt nổi bật so với các webgame hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, các game thủ vẫn có những sự so sánh nhất định bởi trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm cùng loại.

Ngọa Long: Sự khác biệt của dòng game chiến thuật 1

Vẫn biết, khi ra mắt thị trường, Ngọa Long chắc chắn không thể tránh khỏi những sự so sánh không mong muốn. Vì vậy, GameLandVN xin được điểm lại một số điểm khác biêt của Ngọa Long so với các webgame chiến thuật khác đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ai cũng phải công nhận rằng trước tiên, Ngọa Long có rất nhiều tính năng hấp dẫn nổi trội như lôi đài, tháp thí luyện, tuần tra, hội đàm… mà những game khác không có. Điều đó tạo nên sự hấp dẫn và hứng thú đặc biệt khi người chơi tham gia game.

Ngọa Long: Sự khác biệt của dòng game chiến thuật 2

Tiếp đó, một điểm khiến cộng đồng game thủ ủng hộ chính là cách thu phí của Ngọa Long hợp lý hơn hẳn khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong game. Đây là một điểm cộng rất lớn bởi nó tác động trực tiếp lên quyền lợi của người chơi.

Bên cạnh đó, hệ thống chiêu thức, trang bị của Ngọa Long đặc biệt và phong phú đã tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa người chơi với nhau. Họ được thể hiện cá tính và sức mạnh của mình thông qua nhân vật trong game.

Ngọa Long: Sự khác biệt của dòng game chiến thuật 3

Và, một điểm không thể thừa nhận là hình ảnh của Ngọa Long đẹp hơn hẳn so với các webgame trên thị trường. Trên nền đồ họa 2D sắc nét, cách bố trí các kiến trúc được cho là hợp lý hơn, các hình ảnh sinh động và thú vị.

Với những ưu điểm đó, Ngọa Long tự tin rằng mình sẽ tạo ra một sự khác biệt trong dòng game chiến thuật cho thị trường game hiện nay. Thông tin chi tiết về webgame Ngọa Long, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Trần Văn Kiệm

Mấy anh có thể cho em xin 1 cos Ngoa Long được không . Em xin cảm ơn trước

lamnhủtuyen88

cho em xin một mã kích hoạt code ngọa long nha

mai thi truc quynh

cho minh xin 1 cood ngoa long dc ko vay??? aj cho mjnh xin
thank.!

Comments are closed.