Ngọa Long tiến hành open beta vào ngày 16/12

Theo các thông tin mới nhận, webgame Ngọa Long chính thức bước vào giai đoạn open beta từ ngày 13/12/2011. Được biết, Ngọa Long đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ sau đợt thử nghiệm đầu tiên vào cuối tháng 11 vừa qua.

Ngọa Long tiến hành open beta vào ngày 16/12 1

Mặc dù thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài hơn một tuần nhưng có thể nói Ngọa Long đã thực sự tạo được ấn tượng trong lòng cộng đồng game thủ. Vì giai đoạn này chỉ giới hạn cho những game thủ có mã kích hoạt closed beta mới có thể đăng nhập vào máy chủ để chơi nên còn rất nhiều người muốn thử sức mà không thể. Vì vậy, khi đợt open beta sắp tới gần, không khí háo hức lại càng lớn hơn.

Ngọa Long tiến hành open beta vào ngày 16/12 2

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, trong đợt open beta sắp tới, Ngọa Long sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, bao gồm cả ingame lẫn outgame. Các game thủ dùng tài khoản đã tham gia thử nghiệm closed beta khi bước vào giai đoạn open beta sẽ nhận được rất nhiều vàng. Không những thế, Ngọa Long còn hứa hẹn tung ra rất nhiều sự kiện vui nhộn để đón mừng mùa Giáng sinh đang tới gần.

Ngọa Long tiến hành open beta vào ngày 16/12 3

Ngoài ra, trên hai fanpage chính thức của Ngọa Long ở Facebook và Zing Me cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Truy tìm Thiên tử, Ngọa Long tiên tri, Thay avatar Ngọa Long… Tham gia các sự kiện này, các game thủ có cơ hội nhận được vô số quà tặng hấp dẫn như: laptop, iPhone, ZingPhone, áo thun Ngọa Long, …

Với khởi đầu thuận lợi là sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ khắp nơi, Ngọa Long – rồng ẩn mình – hy vọng trong năm Nhâm Thìn sắp tới sẽ vươn cao hơn và trở thành webgame chiến thuật được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Ngọa Long cũng như các sự kiện sẽ diễn ra trong giai đoạn open beta, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

co code j ko may a

Comments are closed.