Ngọa Long tưng bừng sự kiện đón năm Rồng

Chào đón Tết Nguyên Đán 2012, nhà phát hành VNG đã dành rất nhiều phần thưởng cho các game thủ Ngọa Long thay cho lời chúc an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc của toàn thể Ban điều hành Ngọa Long.

Đây là chuỗi sự kiện đón Tết Nguyên Đán đầu tiên tại Việt Nam nên các sự kiện này đã được nhà phát hành VNG đầu tư rất nhiều thời gian và ý tưởng để mang đến cho người chơi những phút giây vui vẻ, hào hứng và góp phần làm cho Tết Nguyên Đán trở nên đặc biệt hơn với các game thủ Ngọa Long.

Ngọa Long tưng bừng sự kiện đón năm Rồng 1

Xích Bích rực lửa

Sự kiện quốc gia của ba nước Ngụy, Ngô Thục sẽ tái hiện lại trận chiến Xích Bích, một trận đánh quan trọng góp phần hình thành cục diện chia ba thời Tam Quốc.

Nước Ngụy với nhiệm vụ mở rộng lãnh thổ và gia tăng thế lực xuống phía Nam. Trong sự kiện “Thiên hạ của nhà Tào”, các thành chủ nước Ngụy sẽ phải đánh bại Tôn Quyền trong [Liên quân Tôn Lưu – Trận chiến Xích Bích] – Tôn Quyền (đội tinh) với đội hình có ít nhất ba tướng họ Tào .

Trước tình thế này, Lưu Bị liên kết với Tôn Quyền lập ra liên minh Tôn Lưu. Các thành chủ tại nước Thục phải chiêu mộ cho mình ba tướng có họ lần lượt là Lưu, Quan, Trương để tham gia sự kiện “Kết nghĩa đào viên”. Nước Ngô với sự kiện “Loạn thế giai nhân”, chiêu mộ Đại Kiều, Tiểu Kiều cùng tham chiến, tạo nên thế gọng kìm, bao vây, đánh bại Tào Tháo trong [Thế lực Tào Tháo – Trận chiến Xích Bích] – Tào Tháo (đội tinh).

Ngọa Long tưng bừng sự kiện đón năm Rồng 2

Lôi đài tranh bá

Lôi đài luôn là thử thách khó khăn đối với người chơi Ngọa Long, khi các thành chủ luôn tìm cách gia tăng sức mạnh chiến tướng của mình. Với sự kiện “Duy ngộ độc tôn”, cuộc “chạy đua” nâng cấp chiến tướng sẽ diễn ra càng khốc liệt hơn bao giờ hết. Trong sự kiện này, các trận lôi đài sẽ không đơn thuần là khó khăn, mà sẽ trở thành thách thức thực sự danh cho người chơi. Với yêu cầu, trong 8 ngày lôi đài, người chơi phải giành được ít nhất 5 lần thắng liên tiếp, các “thành chủ” chiến thắng sẽ đem về cho mình 600 vàng, 20 triệu bạc, 20 ngàn chiến công, và hơn hết cả là sự trầm trồ, nể phục của các “thành chủ” khác.

Ngoài ra với sự kiện “Càn khôn nhất trịch”, người chơi trong phó bản đánh ra sát thương cao nhất sẽ có cơ hội giành được 300 vàng và 10 triệu bạc. Hay như “Tiếng trống vang trời”, người chơi sử dụng đội hình 5 trống đánh thắng NPC Mã Đằng trong [Mã Đằng – Thiên Thủy] sẽ cơ hội nhận được 500 vàng và 1 triệu bạc.

Với hàng loạt sự kiện đặc sắc, thú vị, mang tính cạnh tranh cao, cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những phút giây vui vẻ, sảng khoái trong thế giới Ngọa Long, cùng lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng từ nhà phát hành VNG.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đón năm Rồng của Ngọa Long, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: