Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật

Cuối năm 2010, thể loại webgame chiến thuật tại Trung Quốc đã có nhiều biến động tích cực. Áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới, các nhà làm game Trung Quốc đã mang lại sức sống mới cho thể loại chiến thuật nhàm chán trước đó. Việc này đã tạo nên hàng loạt các sản phẩm webgame chiến thuật thành công ở Trung Quốc và cả ở Việt Nam nữa.

Đa số các dòng webgame chiến thuật mới đều sở hữu lối chơi cực kỳ đơn giản, thậm chí còn được ví như mì ăn liền. Người chơi sẽ không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi khi xây dựng các công trình, mua lính nữa mà mối quan tâm chính của người chơi chính là sở hữu được nhiều binh lính, nhiều trang bị vật phẩm, công trình được hoàn thành nhanh chóng và rồi tham gia vào các cuộc chiến, nhiệm vụ phía trước.

Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 1

Hiện tại, thể loại webgame chiến thuật này vẫn đang được phát triển rộng rãi tại thị trường Trung Quốc. Ngũ Hổ Thượng Khương cũng là một sản phẩm mới thuộc dòng game này và mới được ra mắt vào cuối năm 2011 vừa qua.

Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 2

Về mặt tính năng, sản phẩm có tính tương đồng với những người anh em cùng thể loại và vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện. Về giao diện, hình ảnh trong game được thiết kế đẹp mắt, sắc nét đến từng chi tiết và có mang một chút âm hưởng thủy mạc. Lối chơi không quá mới lạ, tuy nhiên với sự kết hợp những những lá bài ma thuật đã tạo nên một sự mới lạ và thích thú cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật này.

Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 3
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 4
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 5
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 6
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 7
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 8
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 9
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 10
Ngũ Hổ Thượng Khương: Chiến thuật lạ với bài ma thuật 11

Một số thông tin thêm về Ngũ Hổ Thượng Khương:
Tên game: Ngũ Hổ Thượng Khương
Thể loại: Webgame chiến thuật thời gian thực
Phát triển, phát hành: Thần Tích Sổ Ngu
Trang chủ: whsj.sjgame.cn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: