Ngũ Hổ Tướng lộ diện trang giới thiệu chính thức

Vào lúc 14h00 ngày 27/02, nhà phát hành FPT Online đã hạ màn trang giới thiệu “Công chúa teen” bí ẩn. Đồng thời, trang giới thiệu của webgame Ngũ Hổ Tướng chính thức lộ diện và giới thiệu những thông tin hấp dẫn của trò chơi này đến cộng đồng game thủ Việt Nam.

Ngũ Hổ Tướng lộ diện trang giới thiệu chính thức 1

Cách đây bốn ngày, FPT Online đã làm giới game thủ Việt ngạc nhiên khi tung ra “bí ẩn trị giá tiền tỷ” trong trò chơi đoán tên “Công chúa teen”. Dù được thiết kế với một phong cách rất trẻ trung, hiện đại khác hẳn với không gian chiến tranh cổ điển thời Tam quốc nhưng “Công chúa teen” vẫn không thể qua mắt được những “cây đa, cây đề” trong làng game khi nó gợi nhớ đến tên của một bộ phim hài ăn khách vừa trình chiếu cách đây không lâu.

Hành động tung ra trang giới thiệu cho thấy Ngũ Hổ Tướng đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chinh phục làng game Việt trong vài ngày tới. Trên trang giới thiệu Ngũ Hổ Tướng, ngoài các thông tin hấp dẫn về trò chơi còn có danh sách 10.000 người chơi trúng thưởng 50.000 Bạc Gate cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn mừng ngày game ra mắt.

Theo đó, Ngũ Hổ Tướng sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm closed beta vào ngày 01/03/2012 tới đây. Dự kiến, FPT Online sẽ trình làng năm cụm máy chủ đầu tiên mang tên “ngũ hổ tướng” của nước Thục là: Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Tại mỗi cụm máy chủ của Ngũ Hổ Tướng sẽ đồng thời diễn ra bảy sự kiện liên tục.

Là game chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam quốc, Ngũ Hổ Tướng không phải là thể loại hoàn toàn lạ lẫm với số đông game thủ Việt. Nhưng sự kết hợp giữa chiến thuật và thẻ bài ma thuật hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố mới mẻ, khuyến khích người ta chơi thử và khám phá.

Thông tin chi tiết về Ngũ Hổ Tướng, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website game.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: