Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản thương mại hóa

Bắt đầu từ ngày 04/03/2012, webgame Ngũ Hổ Tướng sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa. Như vậy, các game thủ yêu thích trò chơi chiến thuật này có thể tham gia chuyển bạc vào game. Hệ thống nạp thẻ của Ngũ Hổ Tướng cũng đã được FPT Online chính thức khai mở với tỷ lệ 1 bạc Gate = 1 vàng. Để chuyển tiền vào game, người chơi có thể sử dụng thẻ cào Gate, thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng điện tử (internet banking).

Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản thương mại hóa 1

Việc tiến hành thương mại sớm sẽ giúp cho người chơi có thể nhanh chóng rút ngắn thời gian xây dựng, luyện tướng, nâng thành cũng như sắm sửa các loại trang bị, vũ khí chuẩn bị cho sự nghiệp “thống nhất Tam quốc”. Ngoài ra, hệ thống VIP của Ngũ Hổ Tướng cũng được khởi động, mở ra nhiều ưu đãi có lợi cho người chơi như tăng số lượt trận đánh, số lượt sử dụng các tính năng như tướng hồn, tìm tướng, …

Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản thương mại hóa 2

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, giai đoạn thương mại hóa của Ngũ Hổ Tướng sẽ là sự tiếp nối của giai đoạn closed beta. Mọi thành quả về cấp độ, kinh nghiệm, kỹ năng, trang bị,… của các người chơi đều được giữ nguyên. Ngoài ra, để tri ân người chơi, FPT Online còn tổ chức sự kiện “Trả lễ nạp vàng” kéo dài từ nay cho đến hết ngày 10/03/2012. Trong thời gian này, tất cả các tài khoản tham gia chuyển bạc vào game lần đầu tiên tại mỗi máy chủ, sẽ nhận được tặng thêm 30% giá trị vàng.

Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản thương mại hóa 3

Ra mắt vào ngày 01/03/2012, Ngũ Hổ Tướng nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Từ một cụm máy chủ ban đầu, đến nay, trò chơi này đã phải vận hành cùng lúc 8 máy chủ mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Với hình thức thẻ bài mới lạ, đồ họa xuất sắc cùng hệ thống tính năng đa dạng, phong phú, Ngũ Hổ Tướng đang đặt những bước vững chắc trong hành trình chinh phục người chơi Việt Nam.

Thông tin chi tiết về webgame Ngũ Hổ Tướng, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: