Ngũ Long Truyền Kỳ ra mắt máy chủ thứ 9

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành TIK Game sẽ cho ra mắt máy chủ mới mang tên Châu Giang vào lúc 10h00 ngày 23/10/2012. Với việc ra mắt máy chủ mới Châu Giang, tổng số máy chủ đang vận hành của Ngũ Long Truyền Kỳ đã được nâng lên con số 9.

Ngũ Long Truyền Kỳ ra mắt máy chủ thứ 9 1

Theo TIK Game, đây là máy chủ thứ 9 của Ngũ Long Truyền Kỳ chỉ sau 10 ngày khai mở chính thức phiên bản Open Beta. Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, chuỗi sự kiện đua top sẽ chính thức diễn ra. Trong sự kiện này game thủ tiếp tục được thỏa sức thể hiện những kỹ năng PK tuyệt đỉnh của mình với đua top lực chiến, top cấp độ, top giết địch, top thành tựu để nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Ngũ Long Truyền Kỳ ra mắt máy chủ thứ 9 2

Được biết, Ngũ Long Truyền Kỳ là webgame mới có mặt chính thức tại Việt Nam vào hồi đầu tháng 10 dưới sự vận hành của TIK Game. Tựa game này có khá nhiều ưu điểm so với các webgame đang có mặt trên thị trường hiện nay như: cho phép đồng thời điều khiển nhân vật bằng cả chuột trái và phải, phím tắt tự do, cơ chế zoom góc nhìn xa gần, tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill và điều khiển nhân vật như chạy, khinh công, né tránh… Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Ngũ Long Truyền Kỳ có những khởi đầu khá ấn tượng kể từ ngày ra mắt phiên bản Open Beta.

Thông tin chi tiết về Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Theo: TIK Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: