Người anh em của Hùng Bá Thiên Hạ có mặt tại Việt Nam

Theo một nguồn tin của GameLandVN cho biết, một webgame mới mang tên Ỷ Thiên vừa cập cảng Việt Nam cách đây ít lâu. Trò chơi này có tên gốc là Già Thiên do công ty Tiệp Du (Trung Quốc) phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Thần Đông. Công ty Tiệp Du cũng là nhà sản xuất của webgame Hùng Bá Thiên Hạ (tên gốc là Anh Hùng Viễn Chinh) do công ty VNG phát hành tại Việt Nam.

Người anh em của Hùng Bá Thiên Hạ có mặt tại Việt Nam 1

Được biết, Ỷ Thiên là webgame nhập vai thế hệ mới do công ty Tiệp Du phát triển. Trò chơi có bối cảnh bám sát cốt truyện đặc sắc của tiểu thuyết tiên hiệp Già Thiên. Người chơi sẽ được hóa thân thành các tu chân giả và tham gia vào các môn phái Tu La, Thần Võ, Ma Tôn và Thiên Đạo với ước mơ trở thành thần. Người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt giữa ba thánh địa Khai Dương, Ngọc Hoành và Thiên Quyền.

Người anh em của Hùng Bá Thiên Hạ có mặt tại Việt Nam 2

Ỷ Thiên được xây dựng dựa trên công nghệ do chính công ty Tiệp Du tự phát triển. Công nghệ mới được Tiệp Du áp dụng cho Ỷ Thiên giúp cho chất lượng đồ họa của trò chơi có thể sánh ngang, thậm chí vượt trội hơn so với các trò chơi cùng thể loại. Không chỉ là lối chơi click chuột đơn thuần, người chơi còn có thể điều khiển nhân vật bằng các nút điều khiển cũng như thiết lập bảng phím tắt với hơn 20 ô chức năng.

Người anh em của Hùng Bá Thiên Hạ có mặt tại Việt Nam 3

Ỷ Thiên có hơn 20 phụ bản với nhiều cách chơi khác nhau, từ phụ bản giết boss, vượt ải, bảo vệ yếu nhân cho đến các thể mới lạ như bo tháp phòng thủ, chống cửa … giúp cho lối chơi của game rất đa dạng và phù hợp với mọi sở thích của game thủ. Hệ thống lôi đài, chiến trường trong game rất đa dạng. Người chơi được liên tục tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt giữa ba thánh địa và các tông phái trong game.

Người anh em của Hùng Bá Thiên Hạ có mặt tại Việt Nam 4

Mục tiêu lớn nhất của người chơi trong Ỷ Thiên chính là danh hiệu Thánh Chủ tại mỗi máy chủ. Mỗi máy chủ có ba Thánh Chủ, các nhân vật này nắm quyền tối cao, có thể nhốt tù, cấm nói, bổ nhiệm chức vị bên dưới, lãnh lương bổng cũng sửa đổi thời gian vận tiêu toàn máy chủ.

Người anh em của Hùng Bá Thiên Hạ có mặt tại Việt Nam 5

Một điểm đặc biệt nữa là mọi vật phẩm trong game mà game thủ kiếm được đều có tác dụng, người chơi sẽ không cần phải vứt đi hay bán cho NPC bất cứ một vật phẩm nào cả. Hệ thống cash shop chỉ bán các hỗ trợ người chơi, không hề bán ngọc như các webgame hiện có trên thị trường. Mọi vật phẩm đều có thể có kiếm được thông qua các tính năng, phụ bản của game.

Dự kiến, Ỷ Thiên sẽ được ra mắt vào tháng 05/2012 tới đây. Thông tin chi tiết về webgame Ỷ Thiên, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đâytại đây nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: