Người chơi Phong Thần có cơ hội diện kiến Mỵ Nương

Sở hữu hai bảo vật mơ ước Đồ My Lệ Hồn và Lò Luyện Trân Hựu cùng với việc được hội ngộ với Mỵ Nương là món quà đặc biệt mà nhà phát hành VNG gửi đến cộng đồng người chơi Phong Thần trong tháng Ba này.

Được biết, VNG sẽ khởi động chuỗi sự kiện Mỵ Nương Huyền Sử với ba hoạt động Vui Ngày Giỗ Tổ, Đua Hội Lạc Đà và Nhớ Ơn Tiền Nhân từ ngày 14/03 đến ngày 10/04/2014. Người chơi tham gia chuỗi sự kiện này sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng có giá trị như Phi Phong, Chân Tiên Ma 6X, Tinh Quân Chi Bảo, Xích Viêm Ngọc Tinh,… Nếu may mắn, Đồ My Lệ Hồn và Lò Luyện Trân Hựu cũng sẽ trao tay người hữu duyên.

Người chơi Phong Thần có cơ hội diện kiến Mỵ Nương 1

Không đơn thuần là một sân chơi mang đến những giá trị hiện hữu trong game, sự kiện này còn mở ra cơ hội cho người chơi trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt khi nhớ về những giai thoại xoay quanh mối “tình tay ba” giữa Thủy Tinh, Mỵ Nương và Sơn Tinh. Mỗi người chơi có cơ hội trở thành chàng Sơn Tinh uy dũng giữa bạt ngàn non cao hay trong hình tượng của một Thủy Tinh pháp lực vô biên giữa đại dương sóng cuộn ầm ầm. Thậm chí, người chơi cũng có thể hóa thân thành nàng Mỵ Nương huyền sử, dâng bánh cho vua cha, hiếu kính tổ tông, nhận những món quà ý nghĩa. Một trận cuồng phong truyền thuyết do vua núi và thần biển gây nên sẽ được chính người chơi Phong Thần thỏa sức trải nghiệm giữa tam giới mênh mông. Đây cũng chính dịp để người chơi thỏa sức vẽ nên một viễn cảnh Phong Thần mình mong muốn.

Nếu hai hoạt động Vui Ngày Quốc Giỗ và Nhớ Ơn Tiền Nhân tạo điều kiện để người chơi bày tỏ lòng mình với truyền thống uống nước nhớ nguồn thì Đua Hội Lạc Đà lại mang đến cho người chơi một trải nghiệm rất khác. Lối chơi game thật trẻ, khỏe và căng tràn nhựa sống được mô phỏng trên tinh thần thể thao. Người chơi tham gia cuộc đua tam giới, thể hiện sức mạnh và sự dẻo dai của nhân vật. Đương nhiên, khi cuộc đua kết thúc, những phần thưởng xứng đáng cũng sẽ được trao tặng để cổ vũ tinh thần nhân vật.

Bối cảnh đa dạng từ tam giới kỳ ảo đến giai thoại Sơn Tinh Thủy Tinh truyền thuyết, pha trộn thêm sức trẻ của thời hiện đại khiến Mỵ Nương Huyền Sử trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Chi tiết về chuỗi sự kiện Mỵ Nương Huyền Sử của Phong Thần các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website phongthan.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: