Người hâm mộ muốn thấy đội tuyển U19 trong iPES

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, HIG vừa trình làng trang giới thiệu một webgame quản lý bóng đá mới mang tên iPES tại địa chỉ ipes.vn. Sau khi trình làng trang giới thiệu iPES, HIG còn làm cộng đồng yêu thích môn thể thao vua “nóng” lên khi tổ chức bình chọn đưa một trong hai đội tuyển U19 và U23 vào iPES.

Người hâm mộ muốn thấy đội tuyển U19 trong iPES 1

Đội tuyển U19 hiện đang được giới hâm mộ quan tâm hơn hẳn đội tuyển U23

Không thể phủ nhận ánh hào quang trong quá khứ của đội tuyển U23, nơi những cái tên như Hà Minh Tuấn, Ngân Văn Đại, Mạc Hồng Quân… được cộng đồng quan tâm, o bế lên ngôi. Sau thất bại của đàn anh U23 tại SEA Games 27, tất cả niềm tin của người hâm mộ đổ dồn cho lứa cầu thủ trẻ có lối chơi cống hiến, vô tư và toàn tâm toàn sức cho trận đấu. Với những chiến thắng tại giải vô địch Đông Nam Á và vòng loại châu Á, U19 được đưa lên một tầm cao mới và trở thành niềm hy vọng số một của bóng đá nước nhà.

Ngay trận đấu mở màn cho giải U19 quốc tế, người xem đã được chứng kiến trận khai mạc với thế trận lấn lướt, có nhiều pha tấn công đẹp. Chính vì vậy, mặc dù khá bàng hoàng trước thất bại 7 – 0 trước đội U19 Nhật Bản nhưng niềm tin của giới hâm mộ bóng đá nói chung và cộng đồng game thủ vào lứa cầu trẻ vẫn không hề mất đi.

Người hâm mộ muốn thấy đội tuyển U19 trong iPES 2

Rất nhiều người muốn thấy đội tuyển U19 trong iPES

Bằng chứng là ngay tại trang giới thiệu của iPES, cộng đồng đã chính thức đặt U23 và U19 lên bàn cân để xem người chơi mong muốn được sở hữu đội bóng nào hơn. Theo kết quả cho đến lúc này thì U19 đã vượt xa đàn anh với số lượt bầu chọn gấp ba lần. Đây là một con số ấn tượng thể hiện rõ niềm hy vọng và tình cảm của cộng đồng game thủ dành cho lứa cầu thủ trẻ.

Với lợi thế này, rất có thể trong ngày ra mắt sắp tới, HIG cũng sẽ để giới mộ đạo được toàn tâm toàn ý với việc có cơ hội sở hữu những cầu thủ trẻ trung, vô tư và xuất sắc của đội U19 trong iPES.

Các bạn quan tâm tới iPES có thể tham khảo thêm tại website ipes.vn và fanpage facebook.com/ipes.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: