Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (Tên gốc: 一剑问情 / Nhất Kiếm Vấn Tình) là game mobile thuộc thể loại nhập vai mang đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Thượng Hải Ích Ngoạn (Trung Quốc) và phát hành tại Việt Nam bởi công ty Funtap. Phiên bản chính thức của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được trình làng vào ngày 10/10/2018 với hai phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng Android và iOS.

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 2
Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 3

MÔN PHÁI

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái, bao gồm: Nhạc Gia, Thiên Sơn, Nga Mi, Côn Lôn. Tương tự như các game mobile cùng thể loại, mỗi môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có những ưu nhược điểm khác nhau.

Nhạc Gia
Thuộc tính: Hỏa

Vũ khí: Thương

Đặc điểm: Ngoại công khống chế

Nhạc Gia là môn phái ngoại công nổi tiếng giang hồ với bộ tâm pháp thuộc tính hỏa có tính bộc phá lớn, phối hợp cùng với thương, vũ khí xếp hạng đầu trong thập đại binh khí, đã tạo ra những chiêu thức tốc độ cực nhanh khiến kẻ thù phải khiếp sợ.

Nhạc Gia có phạm vi công kích tầm trung, nhiều kĩ năng tăng chỉ số bạo kích khiến lượng sát thương gây ra cho đối thủ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, Nhạc Gia còn có những kĩ năng khống chế cực kỳ hiệu quả như choáng, giảm tốc, đồng thời tăng tốc cho bản thân để rút ngắn khoảng cách với địch, giảm bớt nhược điểm tầm đánh của mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 4

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 5

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 6

Thiên Sơn
Thuộc tính: Độc

Vũ khí: Đàn

Đặc điểm: Nội công hỗ trợ

Dùng cầm nhập đạo, thông hiểu âm luật, biến nhu thành cương, am hiểu hỗ trợ là những đặc điểm thành danh của đệ tử phái Thiên Sơn. Bên cạnh việc được truyền thụ võ công, đệ tử của môn phái này còn được dạy những bí pháp hồi phục thể lực rất độc đáo, có thể giúp đồng đội nhanh chóng chữa trị vết thương.

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 7

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 8

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 9

Nga Mi
Thuộc tính: Băng

Vũ khí: Kiếm

Đặc điểm: Nội công tầm trung

Tương truyền, Nga Mi được Quách Tương, con gái của Hoàng Dung và Quách Tĩnh, sáng lập, chỉ thu nhận đệ tử nữ, có bảo vật trấn phái là Ỷ Thiên Kiếm mệnh danh là thanh kiếm sắc bén nhất trong thiên hạ, sánh cùng Đồ Long Đao. Võ công của phái Nga Mi thiên về nội công, uy lực tuyệt luân lại sở hữu nhiều kiếm trận biến hóa khôn lường khiến kẻ địch phải kiêng dè khi đối đầu.

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 10

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 11

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 12

Côn Lôn
Thuộc tính: Lôi

Vũ khí: Đao

Đặc điểm: Ngoại công phòng thủ

Côn Lôn phái được xây dựng trên núi Côn Luân hùng vĩ của Tây Vực, sư tổ là Côn Lôn Tam Thánh Hà Túc Đạo, tuy ít giao du cùng các môn phái Trung Nguyên nhưng môn nhân đệ tử lại hành hiệp trượng nghĩa nên được nhiều người biết tới.

Côn Lôn lập phái trên đỉnh núi cao quanh năm tuyết phủ, thời tiết khắc nghiệt, vì vậy võ công tâm pháp của bổn phái đề cao sức mạnh nhục thân, tăng cường khả năng phòng thủ. Nhưng đừng vì thế mà coi thường khả năng tấn công của Côn Lôn, nhờ sử dụng đại đạo hạng nặng mà sát thương của phái cực kỳ đáng sợ, có thể tạo ra những cơn địa chấn gây câm lặng.

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 13

Nhất Kiếm Giang Hồ - Ảnh 14

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được giới thiệu có nhiều tính năng phù hợp với sở thích của game thủ Việt Nam từ đánh quái ở dã ngoại, phụ bản, cường hóa trang bị cho đến các tính năng cộng đồng như chiến trường phe, công thành chiến, bang hội chiến…

[bullets icon=”0163.png”]

[/bullets]