Nhất Kiếm tưng bừng sự kiện đón Giáng sinh

Hòa trong không khí đón mừng Giáng sinh ở khắp nơi, Ban điều hành webgame Nhất Kiếm cũng tổ chức hàng loạt các hoạt động và phần thưởng hấp dẫn dành cho các game thủ đang tham gia vào trò chơi này. Mùa Giáng sinh năm nay, thế giới Nhất Kiếm sẽ tràn ngập sắc đỏ của ông già Noel và màu trắng của tuyết.

Nhất Kiếm tưng bừng sự kiện đón Giáng sinh 1

Đón ông già Noel

Trong thời gian hoạt động Noel diễn ra, mỗi ngày sau khi đăng nhập game thủ có thể tới “Ông già Noel” để nhận phần thưởng chúc phúc giáng sinh. Người chơi sẽ liên tục nhận được điểm kinh nghiệm trong vòng 3 tiếng.

Thẻ heo con giáng sinh vui vẻ

Trong thời gian hoạt động Noel diễn ra, khi đánh quái tại một số khu vực trong game, game thủ sẽ có cơ hội nhận được thẻ heo con. Sử dụng thẻ heo con có thể nhận được kinh nghiệm hoặc toái ngân nhất định, đồng thời cũng có khả năng nhận được các vật phẩm quý hiếm khác.

Truy tìm tuần lộc nhỏ đi lạc

Vào các thời điểm 9h00, 15h00 và 21h00 hàng ngày sẽ ngẫu nhiên xuất hiện tuần lộc con tại Sủng Vật Lâm. Mười người chơi đầu tiên tìm thấy tuần lộc con sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ ông già Noel.

Nhất Kiếm tưng bừng sự kiện đón Giáng sinh 2

Người tuyết tinh nghịch

Trong thời gian hoạt động Noel diễn ra, từ 21h00 – 22h00 mỗi ngày tại Giang Lăng sẽ xuất hiện 15 người tuyết tinh nghịch. Đánh bại người tuyết, các bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: pháo hoa giáng sinh, thẻ giáng sinh ngọt ngào và nhiều vật phẩm quý hiếm.

Thẻ Giáng sinh ngọt ngào

Trong thời gian hoạt động Noel diễn ra, thông qua các hoạt động “Người tuyết tinh nghịch”và “Tìm tuần lộc nhỏ đi lạc” sẽ có khả năng nhận được một thẻ giáng sinh ngọt ngào. Người chơi sử dụng thẻ đối với hảo hữu thì mối hảo hữu giữa 2 bên sẽ được cộng thêm 50 điểm, và người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được được kinh nghiệm hoặc toái ngân.

Đại hội pháo hoa

Thông qua các hoạt động Noel trong Nhất Kiếm, người chơi có thể nhận được pháo hoa Noel. Trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 18h30 hàng ngày, người chơi có thể kết thành tổ đội hai người (một nam và một nữ) đến gặp ông già Noel để đốt pháo hoa mừng Noel. Người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm và các vật phẩm quý hiếm thông qua hoạt động này.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đón Giáng sinh của Nhất Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

Ảnh: Nhất Kiếm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: