Nhất Kỵ Tiên Phong bất ngờ mở cửa open beta

Sau đợt thử nghiệm closed beta thành công và thể theo nguyện vọng của cộng đồng game thủ, nhà phát hành CMN Entertainment đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản open beta của webgame Nhất Kỵ Tiên Phong sớm hơn dự kiến. Cụ thể, Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ bắt đầu phiên bản open beta vào ngày 12/07/2012. Đồng thời, CMN Entertainment sẽ tiến hành reset các tài khoản đã tham gia tham gia phiên bản thử nghiệm closed beta để đảm bảo tất cả game thủ đều có một khởi đầu giống nhau trong ngày ra mắt của Nhất Kỵ Tiên Phong.

Nhất Kỵ Tiên Phong bất ngờ mở cửa open beta 1

Trong giai đoạn open beta này, các game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành CMN Entertainment. Đặc biệt, với các game thủ đã từng tham gia đợt thử nghiệm closed beta sẽ nhận được quà tặng tri ân của Nhất Kỵ Tiên Phong là ngựa có phẩm chất tím nếu các bạn đạt đẳng cấp từ 41 trở lên. Cũng trong giai đoạn open beta này, nhà phát hành CMN Entertainment cũng chính thức mở hệ thống nạp thẻ C-Coin giúp game thủ có thể trải nghiệm hết các tính năng hiện có trong game. Như vậy, ngay sau khi ra mắt chính thức, Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ bước vào giai đoạn thương mại hóa.

Nhất Kỵ Tiên Phong bất ngờ mở cửa open beta 2

Hiện tại, người chơi có thể nạp C-Coin thông qua thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vcoin, Megacard và Gate. Theo CMN Entertainment, hệ thống C-Coin của Nhất Kỵ Tiên Phong mở cửa để đảm bảo tất cả người chơi đều có khả năng tiếp cận các vật phẩm hỗ trợ, trải nghiệm hết những tính năng hấp dẫn của game. Bên cạnh đó, niềm vui của người chơi sẽ nhân đôi khi tham gia chuỗi sự kiện hấp dẫn sẽ được bật mí trong ngày 12/07/2012.

Nhất Kỵ Tiên Phong bất ngờ mở cửa open beta 3

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment, ông Mạc Quang Huy – Giám đốc sản phẩm cũng cho biết thêm: “Với mong muốn đem lại cảm giác thoải mái cho người chơi, chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ đầy đủ các gói quà để game thủ có thể cảm nhận rõ về game. Quyết định open beta sớm hơn dự kiến một ngày cũng để làm hài lòng tất cả các game thủ khi tham gia closed beta”.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Nhất Kỵ Tiên Phong, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức và các trang fanpage của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: