Nhất Kỵ Tiên Phong có mặt trên mạng xã hội Zing Me

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành CMN Entertainment, webgame Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ chính thức có mặt trên mạng xã hội Zing Me từ ngày 25/07/2012. Đây cũng là điểm đến đầu tiên của Nhất Kỵ Tiên Phong trong chiến dịch “đổ bộ” lên các mạng xã hội lớn của Việt Nam.

Chính thức tiến hành open beta vào sáng 12/07/2012, Nhất Kỵ Tiên Phong đã đón chào một lượng lớn game thủ tham gia với sự ra mắt của năm cụm máy chủ đầu tiên. Việc có mặt trên mạng xã hội ZingMe đánh dấu sự phát triển không ngừng của webgame mới ra mắt không lâu này.

Nhất Kỵ Tiên Phong có mặt trên mạng xã hội Zing Me 1

Phiên bản trên Zing Me của Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ bắt đầu với hai máy chủ đầu tiên là Tương Dương và Nam Dương. Cùng với đợt “đổ bộ” trên ZingMe, người chơi tại hai máy chủ mới Tương Dương và Nam Dương sẽ được tham gia hoạt động Đuổi hình bắt chữ được tổ chức trên các fanpage và hàng loạt các sự kiện trong game như: Giờ vàng hàng hot, Ưu đãi nạp thẻ và Lên VIP nhận quà liên tiếp.

Nhất Kỵ Tiên Phong là webgame kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai và chiến thuật. Game sử dụng bối cảnh Tam Quốc nhưng lồng ghép vào các yếu tố tâm linh. Với Nhất Kỵ Tiên Phong, người chơi luôn có hai lựa chọn để phù hợp nhu cầu của bản thân mình: bày binh bố trận, chinh chiến lập công, thể hiện tài binh pháp, thống nhất Tam Quốc hay tăng gia sản xuất, vui thú ruộng vườn, nuôi ngựa, đi thuyền, trồng cây, đoạt đất mở rộng cương thổ ra vùng biển lớn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: