Nhất Kỵ Tiên Phong khởi động giai đọan closed beta

Vào lúc 09h00 sáng nay (09/07/202), webgame Nhất Kỵ Tiên Phong đã chính thức khởi động giai đoạn thử nghiệm closed beta với rất nhiều quà tặng ingame hấp dẫn dành tặng cho game thủ trong giai đoạn đầu làm quen với game. Ngay từ những phút đầu ra mắt, hai máy chủ Trường An và Hứa Xương đã thu hút hàng ngàn game thủ truy cập để trải nghiệm thế giới Tam Quốc trong Nhất Kỵ Tiên Phong.

Nhất Kỵ Tiên Phong khởi động giai đọan closed beta 1

Game thủ Yunnie đang tham gia tại máy chủ Trường An cho biết: “Mình đăng nhập liên tục suốt 1 tiếng đồng hồ mới vào game được. Mình thấy hình ảnh game khá đẹp và dễ chơi, thêm nữa được tặng khá nhiều KNB và bạc nên thăng cấp nhanh”. Về phía nhà phát hành CMN Entertainment, ông Mạc Quang Huy, trưởng nhóm dự án thì bật mí thông tin: “Nhất Kỵ Tiên Phong là sản phẩm khá đặc biệt bởi những yếu tố “nhẹ ký”. Chúng tôi tin tưởng rằng Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ tạo nên sự công bằng mới trong thế giới giải trí game, một điều đang rất hiếm hoi hiện nay”.

Nhất Kỵ Tiên Phong khởi động giai đọan closed beta 2

Qua ghi nhận các đánh giá của cộng đồng game thủ trên các diễn đàn, nhìn chung Nhất Kỵ đã ghi điểm trong mắt nhiều người ngày đầu ra mắt. Nhân vật và giao diện đáng yêu, màu sắc tươi sáng. Và đặc biệt là game chơi không bị lag, tạo cảm giác thoải mái. Được biết, Nhất Kỵ Tiên Phong dựa vào bối cảnh Tam Quốc làm chủ đạo, lồng ghép vào đó là những yếu tố tâm linh thần thoại, giúp người chơi cảm nhận rõ hơn về những trận chiến trong thời Tam Quốc.

Nhất Kỵ Tiên Phong khởi động giai đọan closed beta 3

Với sự ra mắt khá suôn sẻ của Nhất Kỵ Tiên Phong, chúng ta hi vọng rằng sản phẩm webgame này sẽ tạo nên sự khác biệt trong vô số webgame ra mắt trong thời gian gần tới, đáp ứng nhu cầu giải trí của game thủ cũng như tạo nên sự “công bằng mới” như CMN Entertainment công bố.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: