Nhất Kỵ Tiên Phong: Một bước lên tiên, năm bước có tiền

Sau thời gian thử nghiệm Nhất Kỵ Tiên Phong, chắc hẳn các game thủ ấn tượng với hàng loạt tính năng mới trợ giúp cho nhân vật. Nhưng một điều khiến các tín đồ ảo phải suy nghĩ là tìm đâu ra nguồn bạc, KNB để cường hóa trang bị, cường hóa thiên phú, chiêu mộ võ tướng… mà càng về sau tiêu hao càng nhiều khi đẳng cấp lên cao.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn năm cách kiếm tiền thật dễ dàng trong Nhất Kỵ Tiên Phong. Với lượng tiền kiếm được mỗi ngày thông qua các tính năng này, bạn sẽ sống tốt mà không phải lo lắng vấn đề tiền bạc nữa. Theo tiết lộ, mỗi ngày người chơi có thể kiếm được hơn 50 KNB khi tham gia các tính năng game.

1. Thu thuế

Hệ thống thu thuế trong lãnh địa là tính năng độc đáo trong Nhất Kỵ. Mỗi ngày hệ thống cho phép người chơi thu thuế 15 lần mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Trong quá trình thu thuế, một số sự kiện có thể được kích hoạt và người chơi có thể nhận thêm một số phần thưởng như thêm lần thu thuế, 5-10 hoàng kim, ngân lượng của một lần thu thuế, thời gian thu thuế …

Nhất Kỵ Tiên Phong: Một bước lên tiên, năm bước có tiền 1

Tùy theo đẳng cấp của người chơi mà lượng bạc và kim nguyên bảo thu được sẽ khác nhau. Vì vậy, mỗi ngày người chơi không nên làm mới thu thuế, hãy đợi đến khi tăng hết đẳng cấp trong ngày mới tiến hành thu thuế, cứ như vậy ngân lượng thu về sẽ được hơn trước rất nhiều.

Sau khi thu đủ 15 lần thuế, người chơi có thể dùng KNB để nhận thêm số lần thu thuế. Tuy nhiên càng về sau, lượng KNB tiêu hao sẽ càng tăng nên người chơi nên cân nhắc nếu muốn thu vượt 15 lần/ngày.

2. Ủy thác tàu buôn

Ủy thác tàu buôn tuy sẽ tiêu hao một ít bạc nhưng ngoài thu nhập cố định còn có phần thưởng thêm: ngân lượng, mãnh tiến lệnh, phi phong… Nên trên thực tế, tính năng này giúp người chơi kiếm thêm ngân lượng. Mỗi ngày người chơi có thể ủy thác 8 lần/ngày.

Nhất Kỵ Tiên Phong: Một bước lên tiên, năm bước có tiền 2

Nhưng bạn phải lưu ý: Nếu đẳng cấp của bạn không cao, hãy tránh những tàu buôn của người chơi mạnh hơn đang online, bởi người khác có thể cướp thuyền của bạn, nếu thua bạn sẽ tốn ngân lượng.

3. Tranh thuyền của người chơi khác

Mỗi ngày mỗi người chơi có cơ hội tranh thuyền của người chơi khác 10 lần. Đây là “mánh” kiếm tiền khá thú vị nhưng có một mẹo bạn có thể áp dụng: trước khi tranh thuyền của người chơi khác, bạn có thể thử… chiếm lĩnh đất của họ trước, xem có thành công hay không; từ đó bạn có thể ước lượng khả năng tranh thuyền có thành công hay không. Vì số lần tranh thuyền có hạn nên bạn đừng lãng phí, nếu chiếm đất không thành công thì hãy tìm một đối thủ khác xứng tầm hơn để tăng thu nhập mỗi ngày.

Nhất Kỵ Tiên Phong: Một bước lên tiên, năm bước có tiền 3

4. Chiếm đất

Sau khi chiếm được đất của người chơi khác và tiến hành thu thuế phần đất này. Trên giao diện game, một cột tiền vàng sẽ xuất hiện. Nếu bạn là người đang chiếm lĩnh đất và bắt người chơi khác làm nô lệ, thì bạn có thể thu được thuế (10%) từ thu nhập của nô lệ này. Trước khi tiến hành huấn luyện võ tướng, người chơi hãy đi dạo vòng quanh đất của người chơi khác, nhìn thấy trên phần đất của họ có cột tiền vàng, bạn có thể thử chiếm lấy, nếu như đã có người chơi khác chiếm lĩnh, bạn cũng có thể tấn công cướp phần đất ấy và thu lấy tiền vàng.

Nhất Kỵ Tiên Phong: Một bước lên tiên, năm bước có tiền 4

Một điều đáng lưu ý là số lần tấn công mỗi ngày không hạn chế nên khi đã chiếm lĩnh đủ số lượng đất, người chơi có thể từ bỏ một số phần đất không có thu nhập. Nếu sở hữu một nhân vật đủ mạnh, bạn có thể thu ngân lượng một cách dễ dàng, nếu không muốn nói là thu … không hạn chế.

5. Làm nhiệm vụ

Mỗi ngày khi thực hiện các nhiệm vụ, người chơi không chỉ nhận huân công, bạc, vật phẩm mà có cả kim nguyên bảo, đặc biệt là phần thưởng khi vượt ải trảm tướng. Tuy nhiên, sau khi nhận được một lần, bạn sẽ không nhận thưởng ở bản đồ đấy nữa.

Nhất Kỵ Tiên Phong: Một bước lên tiên, năm bước có tiền 5

Và quan trọng nhất là phải biết cách… tiết kiệm tiền bạc và chỉ dùng khi cần thiết. Ví như khi cường hóa trang bị, người chơi chọn 100 điểm thiên vận sẽ được cường hóa thêm một lần nữa. Bởi bạn biết đấy, khi cường hóa thất bại, ngân lượng cũng sẽ bị trừ mất một khoản.

Nhất Kỵ Tiên Phong xuất hiện chưa lâu, người chơi vẫn còn đang trong tiến trình khám phá những tính năng mới lạ của game và nhất định trong tương lai sẽ có những chia sẻ về những cách kiếm tiền độc đáo của các game thủ “pro”. Hy vọng những “mánh khóe” trên đây có thể giúp người chơi phần nào trang trải chi phí khi tham gia Nhất Kỵ Tiên Phong và tìm kiếm những “mánh khóe” có thể thu được vàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một số thông tin thêm về webgame Nhất Kỵ Tiên Phong:

  • Tên game: Nhất Kỵ Tiên Phong
  • Thể loại: Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật
  • Tình trạng: Open beta (12/07/2012)
  • Phát triển: Thượng Hải Du Tộc (Trung Quốc)
  • Phát hành: CMN Entertainment
  • Trang chủ: http://1ky.cgame.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: