Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt trang chủ chính thức

Vào sáng hôm nay (06/07/2012), trang chủ của webgame nhẹ ký Nhất Kỵ Tiên Phong đã chính thức ra mắt tại địa chỉ 1ky.vn cùng hàng loạt sự kiện dành cho game thủ.

Ngay sau khi ra mắt trang giới thiệu gây tò mò cho game thủ với hình ảnh quả cân 1ky.vn “so sức nặng” cùng cục bông gòn ám chỉ tới hình ảnh game “nhẹ ký” cùng hàng loạt những thông tin gây tò mò trên các fanpage Zing Me và Facebook, trang chủ của webgame nhẹ ký Nhất Kỵ Tiên Phong đã chính thức ra mắt tại địa chỉ 1ky.vn cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ vào sáng ngày 06/07/2012.

Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt trang chủ chính thức 1

Trên trang chủ Nhất Kỵ Tiên Phong đã thông báo hàng loạt sự kiện sắp diễn ra ngay sau đợt thử nghiệm closed beta reset nhân vật từ ngày 09/07/2012. Theo đó, game thủ sẽ có thể tham gia các hoạt động với nhiều phần thưởng giá trị như: Giờ vàng hàng hot, Lễ bao hoàng kim và Nhẹ ký xí quà.

Tại sự kiện Giờ vàng hàng hot sẽ trao cho người chơi vàng, bạc và các vật phẩm trong game như Trà Hoa Cúc, 50.000 thể lực và đại lễ bao Mãnh Tiến theo từng mốc thời gian trong ngày. Những vật phẩm này sẽ giúp người chơi có thể trải nghiệm hết những nét đặc sắc trong game.

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác VIP với sự kiện Lễ bao hoàng kim. Trong sự kiện này, tất cả người chơi khi tham gia sẽ nhận được ưu đãi VIP 3 với những phần thưởng hậu hĩnh vốn chỉ dành cho VIP như: tăng số lần nhận nhiệm vụ hàng ngày, tăng vị trí huấn luyện tướng, tăng vị trí ủy phái bến tàu, tăng vị trí chuồng ngựa…

Với sự kiện Nhẹ ký xí quà, người chơi sẽ được tham gia minigame vui nhộn để nhận được những giftcode quý giá khi trải nghiệm Nhất Kỵ Tiên Phong.

Đôi nét về webgame Nhất Kỵ Tiên Phong

Nhất Kỵ Tiên Phong là webgame kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai với nhiều tính năng nổi trội, game play hấp dẫn, đồ họa sinh động, sắc nét. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình như một game nhập vai và tham gia các hoạt động hấp dẫn. Với Nhất Kỵ Tiên Phong, người chơi luôn có hai lựa chọn để phù hợp nhu cầu của bản thân mình: bày binh bố trận, chinh chiến lập công, thể hiện tài binh pháp, thống nhất Tam Quốc hay tăng gia sản xuất, vui thú ruộng vườn, nuôi ngựa, đi thuyền, trồng cây, mở rộng cương thổ ra vùng biển lớn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: