Nhị Chiến Phong Vân mở cửa từ ngày 15/10/2012

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Nhị Chiến Phong Vân đã cho ra mắt cụm máy chủ đầu tiên mang tên T1 vào lúc 1h00 ngày 15/10/2012. Mới xem qua thì Nhị Chiến Phong Vân là thể loại webgame chiến thuật quen thuộc, với giao diện game đẹp mắt, gameplay không quá phức tạp và không cần nhiều kỹ năng thao tác giúp người chơi dễ dàng hòa nhập vào game chỉ sau vài giờ tìm hiểu.

Nhị Chiến Phong Vân mở cửa từ ngày 15/10/2012 1

Tuy nhiên, để thực sự có hứng thú và cảm nhận được cái hay thì không phải điều dễ dàng. Bạn phải thực sự nhập vai vào một vị tướng với đầy đủ những tố chất cần thiết để tồn tại giữa thời chiến tranh loạn lạc. Bởi trong game người chơi thấy rất nhiều thành phố lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, game có hệ thống sĩ quan và binh chủng đa dạng. Hệ thống sĩ quan từ trắng, lục, lam, vàng, tím… và có tới 70 loại binh chủng khác nhau. Chính vì thế, đòi hỏi mỗi người cần có tư duy chiến lược tốt để trụ vững và có những chiến công của riêng mình. Từ việc xây nhà sao cho phù hợp tới việc chiêu mộ sĩ quan, lựa chọn binh chủng hay có chiến lược tấn công, phòng thủ…đều cần tính toán kỹ lưỡng.

Đặc biệt hơn cả là hệ thống bầu cử cùng chiến tranh thành phố giúp người chơi có cơ hội trở thành Tổng Chỉ huy, một nhà lãnh đạo thực sự với những đặc quyền nắm giữ sinh sát, thậm chí gây ảnh hưởng tới cả những người chơi khác. Lúc này, bạn không chỉ cần là một vị tưởng giỏi chiến đấu mà còn phải là một nhà lãnh đạo có năng lực thật sự để có thể đưa ra chiến lược phát triển cho cả khu vực cũng như giao lưu với các khu vực khác. Sẽ không chỉ có hòa bình mà còn có những cuộc chiến nảy lửa trên chiến trường, với số lượng sĩ quan hùng mạnh và đông đảo của tất cả những người chơi trong cùng một khu vực. Bạn sẽ cần những kế sách nội, ngoại giao để đối phó với âm mưu, thủ đoạn chỉ nhằm mục đích phá hoại của đối phương.

Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều trên khi thực sự hóa thân vào cuộc chiến sống còn của nhân loại. Được đối diện với hệ thống tướng lịch sử huyền thoại và cảm nhận được vinh quang của chiến thắng trên từng bước đi của chính mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: