Nhị Lang Đại Chiến nhận được sự ủng hộ từ game thủ

Vào lúc 14h15 ngày 13/07/2012, Nhị Lang Đại Chiến đã chính thức mở cửa đón người chơi với máy chủ Bàn Đào Tiên. Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút ra game, toàn bộ máy chủ Bàn Đào Tiên đã chật cứng và xảy ra tình trạng lag liên tục.

Thực chất đây chính là phiên bản mới của Ngộ Không Truyền Kỳ, webgame nhập vai có lối đánh theo lượt do Soha Game phát hành. Phiên bản Nhị Lang Đại chiến tập trung vào việc ra mắt bản đồ mới, phụ bản mới và trùm cuối Thiên Ma (nhập thể Nhị Lang Thần).

Nhị Lang Đại Chiến nhận được sự ủng hộ từ game thủ 1

Ngoài ra, hệ thống pet của trò chơi cũng được bổ sung thêm chủng loại mới mang tên Ngưu Ma Vương và mở rộng giới hạn sử dụng với 1 pet chính và 4 pet phụ khi chiến đấu. Đặc biệt, người chơi có thể làm thay đổi hình dạng của pet theo ý muốn. Không chỉ thế, bản cập nhật lần này còn mang đến chuỗi nhiệm vụ hàng ngày mới đi kèm hệ thống trang bị cao cấp khá mạnh cho người chơi sở hữu.

Theo đánh giá từ phía game thủ, bản cập nhật lần này của Ngộ Không Truyền Kỳ đã được game thủ mong chờ từ rất lâu. Với nhiều bổ sung cùng những tính năng đặc sắc mới như: linh thú đại chiến, đại chiến gia tộc, lục đạo luân hồi… Theo đại diện Soha Game chia sẻ, phiên bản Nhị Lang Đại Chiến đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ ngay trong ngày đầu ra mắt.

Ngay sau khi ra mắt máy chủ Bàn Đào Tiên đã gặp phải tình trạng lag, đứng game liên tục do lượng người chơi dồn về máy chủ này quá đông. Đỉnh điểm vào khoảng thời gian 19h00 ngày 13/07/2012 toàn bộ hệ thống game đã phải dừng lại để bảo trì. Kết thúc bảo trì, Soha Game đã bổ sung thêm máy chủ mới Vạn Thọ Sơn vào lúc 11h45 ngày 14/07/2012 để tránh tình trạng lag và sập máy chủ như đã từng xảy ra vào ngày 13/07.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: