Nhị Lang Thần ra mắt trang giới thiệu chính thức

Sau những bài viết hé mở về dự án game mới khai thác đề tài Thiên giới với cốt truyện dị thường, thần tiên hóa yêu ma làm boss khủng trong game, trang giới thiệu chính thức của Nhị Lang Thần đã chính thức xuất hiện trên mạng vào ngày 11/07/2012.

Nhị Lang Thần ra mắt trang giới thiệu chính thức 1

Trang teaser được thiết kế khá ấn tượng với hình ảnh nổi bật là trận đại chiến giữa Tề Thiên Đại Thánh với Ma thần Nhị Lang (do bị Thiên Ma nhập thể), tham gia trận chiến còn có vô vàn thiên binh, thiên tướng đang ác chiến cùng bè lũ yêu ma.

Nhị Lang Thần ra mắt trang giới thiệu chính thức 2

Bên cạnh hình ảnh ấn tượng và bắt mắt, trang trang giới thiệu cũng cung cấp các thông tin khác như: tiến hóa thần thú, linh thú đại chiến, đại chiến gia tộc, lục đạo luân hồi, … Theo các thông tin tại trang giới thiệu này, cốt truyện dị thường sẽ đưa người chơi quay trở lại thời Đường. Tại Quảng Hàn Cung, người chơi sẽ vào vai những anh hùng chốn nhân gian đánh bại ma thần nhập thể, phục hồi lại nguyên thần cho Nhị Lang Chân Quân, mang lại bình yên cho nhân gian.

Nhị Lang Thần ra mắt trang giới thiệu chính thức 3

Ngoài các thông tin giới thiệu thông tin của game thì còn có một chi tiết đáng chú ý khác là đồng hồ đếm ngược của trang giới thiệu này đang nhích dần về 14h15 ngày 13/07/2012. Theo thông tin một game thủ gửi cho GameLandVN thì Nhị Lang Thần không phải tựa game mới mà chỉ là bản cập nhật mới cho webgame Ngộ Không Truyền Kỳ mà thôi. Đặc biệt, game thủ này còn chụp ảnh lại mã nguồn (source) của trang giới thiệu Nhị Lang đại chiến và phát hiện ra rất nhiều từ khóa (keyword) có liên quan đến Ngộ Không Truyền Kỳ.

Nhị Lang Thần là một game mới hay chỉ là bản cập nhật mới của Ngộ Không Truyền Kỳ? Tất cả sẽ được bật mí vào ngày 13/07/2012. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ GameLandVN nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: