Nhiệt Huyết Online ra mắt phiên bản Open Beta

Vào sáng ngày 26/09/2012 tới đây, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online do VDC-Net2E phát hành sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta sau sáu ngày tiến hành thử nghiệm alpha test. Theo đó, các tài khoản tham gia giai đoạn Alpha Test sẽ được reset để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các game thủ lần đầu tham gia vào Nhiệt Huyết Online.

Nhiệt Huyết Online ra mắt phiên bản Open Beta 1

Webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online do NPH VDC-Net2E phát hành đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt thông qua phiên bản Alpha Test vào ngày 19/09/2012 vừa qua. Khác hoàn toàn so với các webgame chiến thuật cùng thể loại đang có mặt trên thị trường Việt Nam, Nhiệt Huyết Online không những có cốt truyện sâu sắc, nội dung gameplay phong phú và đa dạng mà còn giúp cho người chơi có thể xây dựng được một đế chế riêng biệt hoàn toàn theo cách của mình.

Nhiệt Huyết Online ra mắt phiên bản Open Beta 2

Bên cạnh đó, điểm thú vị tạo lên sức cuốn hút của webgame này chính là người chơi có thể điều khiển quân đội công, thủ tùy theo các chiến thuật mà mình đưa ra. Chính vì lý do đó đã giúp cho webgame Nhiệt Huyết Online trong giai đoạn Alpha Test không những chinh phục được cộng đồng game thủ Việt ưa chuộng thể loại webgame chiến thuật khó tính mà còn hấp dẫn được cả một cao thủ trong làng AOE Việt Nam như ChimSeDiNang cũng phải tham gia chơi.

Với nền tảng đồ họa sắc nét, sinh động, gameplay phong phú và cốt truyện Tam Quốc hoàn toàn mới lạ, Nhiệt Huyết Online hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những tháng cuối năm 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: