Nhiệt Huyết Online tiến hành thử nghiệm alpha test

Vào lúc 9h00 ngày 17/09, một giới thiệu lạ đã bất ngờ trình làng cộng đồng game thủ Việt. Trang giới thiệu lạ với sự xuất hiện của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trong trang phục cosplay của Triệu Vân – một vị tướng dũng mãnh trong thời Tam Quốc đã khiến cho cộng đồng game thủ đoán già đoán non đây chính là trang chủ chính thức của webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online do VDC-Net2E sắp phát hành.

Nhiệt Huyết Online tiến hành thử nghiệm alpha test 1

Được biết đến với vai trò là đại sứ độc quyền của cổng giải trí trực tuyến Ongame, chính vì vậy, việc Mr. Đàm bất ngờ xuất hiện trong một trang giới thiệu lạ cùng một loạt các chi tiết đáng chú ý khác đã khiến cho cộng đồng game thủ nhanh chóng khẳng định đây chính là trang giới thiệu của webgame Nhiệt Huyết Online sắp ra mắt của VDC-Net2E.

Nhiệt Huyết Online tiến hành thử nghiệm alpha test 2

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay (19/09/2012) Nhiệt Huyết Online đã chính thức khởi động phiên bản thử nghiệm kỹ thuật alpha test. Đợt thử nghiệm alpha test của Nhiệt Huyết Online sẽ kéo dài từ 19/09/2012 đến ngày 24/09/2012. Trong giai đoạn thử nghiệm này, VDC-Net2E cũng tổ chức khá nhiều sự kiện hấp dẫn cùng như tặng quà cho các game thủ tham gia thử nghiệm Nhiệt Huyết Online.

Nhiệt Huyết Online tiến hành thử nghiệm alpha test 3

Hình ảnh trong một buổi giới thiệu Nhiệt Huyết Online của VDC-Net2E

Nếu bạn chưa biết, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online sắp phát hành tại Việt Nam có tên đầy đủ là Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 do công ty Joyport phát triển và sản xuất tại thị trường Trung Quốc. Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, lối chơi sáng tạo không ép buộc người chơi phải theo bất cứ một phe phái hay quốc gia nào ngay từ khi gia nhập game mà còn giúp cho người chơi có thể tự mình tạo dựng cơ đồ bá nghiệp theo ý thích. Đồng thời, sở hữu một cốt truyện sâu sắc và đồ sộ gắn liền với thế giới Tam Quốc nên không có gì khó hiểu khi webgame này đã nhanh chóng đạt ngưỡng cửa 500 máy chủ được mở ra chỉ sau hai tháng ra mắt trên thị trường game Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: