Nhiệt Huyết Online “tổng tấn công” làng game Việt

Theo các thông tin từ nhà phát hành VDC-Net2E, bắt đầu từ ngày 02/10/2012 webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online sẽ đồng loạt xuất hiện trên hệ thống phát hành game của FPT Online, Soha Game và NCT. Động thái này cho thấy VDC-Net2E quyết tâm “tổng tấn công” làng game Việt nhằm đưa Nhiệt Huyết Online lên một tầm cao mới.

Nhiệt Huyết Online “tổng tấn công” làng game Việt 1

Được biết, Nhiệt Huyết Online là tựa webgame chiến thuật được đánh giá khá cao thị trường Trung Quốc. Ngay khi được đưa về Việt Nam, webgame này đã gây nên một tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ thể loại chiến thuật. Chất chiến thuật của game được thể hiện rõ nét trong khâu chiến đấu, nơi người chơi có thể trực tiếp “điều binh khiển tướng” để giành thắng lợi.

Nhiệt Huyết Online “tổng tấn công” làng game Việt 2

Ra mắt phiên bản open beta vào ngày 26/09/2012 vừa qua, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online đã bắt đầu đổ bộ đồng loạt lên các cổng game lớn trong nước từ ngày 02/10/2012. Để chào mừng sự kiện này, Nhiệt Huyết Online đã quyết định khai mở thêm máy chủ mới mang tên Kỳ Sơn vào lúc 11h00 ngày 02/10/2012. Ngoài ra, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Nhiệt Huyết Online sẽ tiến hành tung ra một phiên bản mới vào trung tuần tháng 10 nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá của game thủ.

Bên cạnh đó, Nhiệt Huyết Online tiếp tục “hâm nóng” cộng đồng game thủ bằng một trailer độc đáo và bài hát chủ đề đặc sắc được viết lời và thể hiện bởi Trần Lập. Đặc biệt, cuộc thi Nhiệt Huyết Mỹ Nhân do VDC-Net2E tổ chức cũng đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ nữ.

Các bạn game thủ quan tâm tới Nhiệt Huyết Online có thể chơi thử và tìm hiểu thêm tại nhiet.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: