Nhiệt Huyết sẽ cập nhật phiên bản mới vào cuối tháng 11

Theo các thông tin từ VDC-Net2E, vào ngày 20/11/2012 tới đây, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên “Qua Ải Trảm Tướng” với một loạt các tính năng đặc biệt hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Nhiệt Huyết sẽ cập nhật phiên bản mới vào cuối tháng 11 1

Trong phiên bản Qua Ải Trảm Tướng sắp được Nhiệt Huyết cập nhật, người chơi sẽ được khám phá một loạt các tính năng mới như: hệ thống hảo hữu, hệ thống nhiệm vụ Bá nghiệp chi lộ, Qua ải trảm tướng, Đào viên kết nghĩa, tinh luyện trang bị… Điểm nhấn của phiên bản này chính là hệ thống hảo hữu thông minh và hệ thống chiến dịch mới mang tên “Qua ải trảm tướng” hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.

Hệ thống nhiệm vụ mới, chiến dịch mới

Được sử dụng để đặt tên cho phiên bản mới, hệ thống chiến dịch mang tên Qua ải trảm tướng được đánh giá là một trong những tính năng hấp dẫn nhất, đặc biệt nhất nhằm góp phần giúp cho người chơi có thể nâng cao cấp độ và điểm kinh nghiệm tướng lĩnh thông qua hoạt động tướng vs tướng.

Nhiệt Huyết sẽ cập nhật phiên bản mới vào cuối tháng 11 2

Để tham gia được hệ thống chiến dịch này, người chơi bắt buộc phải đạt cấp độ tối thiểu là 40. Các cửa ải chiến dịch được tăng dần theo từng ngày nếu người liên tục dành chiến thắng vượt ải. Nếu trong trường hợp người chơi không thể vượt ải được thì cấp ải chiến dịch sẽ được giữ nguyên ở cấp độ đó.

Nhiệt Huyết sẽ cập nhật phiên bản mới vào cuối tháng 11 3

Bên cạnh hệ thống chiến dịch hấp dẫn nêu trên, Nhiệt Huyết sẽ cập nhật thêm hệ thống nhiệm vụ và thành tựu mới mang tên Bá nghiệp chi lộ trong phiên bản mới. Tương tự như hệ thống nhiệm vụ đã có, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng khi hoàn thành được các nhiệm vụ này.

Hệ thống hảo hữu

Trong phiên bản Qua Ải Trảm Tướng, tính năng hảo hữu cũng được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong tính năng hấp dẫn bởi ngoài việc giúp cho tính tương tác giữa người chơi với nhau được linh động hơn thì tính năng này còn giúp cho người chơi có thể tham gia một số các hoạt động mới như: Dao Tiền Thụ, Kim Tiền Quả…

Nhiệt Huyết sẽ cập nhật phiên bản mới vào cuối tháng 11 4

Với tính năng hảo hữu, người chơi sẽ có tối đa là 105 bạn bè khi ở mức cấp độ 100. Bên cạnh đó, hoạt động Dao Tiền Thụ và hái Kim Tiền Quả được coi là một minigame nhằm giúp cho người chơi có thể tăng độ thân mật với nhau. Đồng thời, hoạt động này cũng đem đến cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn là tiền đồng hoặc lễ kim. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiểm tra được danh sách những yêu cầu muốn kết giao của người chơi khác với mình.

Hệ thống tinh luyện trang bị

Trong phiên bản mới sắp được ra mắt, hệ thống giả kim thuật của Nhiệt Huyết sẽ được cập nhật thêm tính năng tinh luyện trang bị. Đây là một tính năng giúp cho người chơi có thể nâng cao được điểm thuộc tính trang bị. Người chơi có thể tinh luyện ra những trang bị với chỉ số sức mạnh hoặc phòng thủ hoàn toàn khác nhau không theo khuôn mẫu nhất định. Người chơi sử dụng tiền đồng để thực hiện tinh luyện trang bị.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Nhiệt Huyết Online, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: