Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online

Trong khoảng hai tuần trở lại đây, cái tên Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 đã liên tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt khi VDC-Net2E thừa nhận sẽ phát hành tựa game này tại Việt Nam.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 1

Cách đây không lâu, VDC-Net2E đã thừa nhận sẽ phát hành Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 tại Việt Nam. Mới đây, GameLandVN đã được VDC-Net2E chia sẻ những thông tin khá chi tiết về webgame mới của hãng này. Theo đó, Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 sẽ lấy tên gọi chính là Nhiệt Huyết Online.

Nhìn chung, đây là một webgame có đồ họa đẹp, đặc biệt là các bộ trang bị của danh tướng hay hình ảnh trong các trận đánh, hết thảy đều mượt mà và sắc nét. Xét trên mặt bằng trung, đồ họa của Nhiệt Huyết có thể xếp trong top đầu của các webgame chiến thuật.

Về mặt cốt truyện, có thể khẳng định rằng Nhiệt Huyết Online không ép người chơi phải gia nhập một trong ba thế lực Ngụy, Thục, Ngô, mà sẽ được tự tay xây dựng thế lực cho mình. Thậm chí, người chơi còn có thể thu phục những danh tướng như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền…về phục vụ dưới trướng.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 2

Hệ thống danh tướng của game khá đặc sắc và đồ sộ. Để thu phục một vị danh tướng, người chơi phải kỳ công khá nhiều, từ làm quen, tặng quà, làm nhiệm vụ…đến chiến đấu nhiều lần cho đến khi vị danh tướng đó khuất phục mới thôi. Ngoài ra, các người chơi cũng có thể cướp đoạt danh tướng của nhau, từ đó đề cao tính cạnh tranh trong Nhiệt Huyết Online.

Một điểm sáng khác của Nhiệt Huyết Online là các trận chiến, nơi người chơi được tự tay điều khiển binh sĩ của mình. Đây có thể nói là điểm khác biệt nhất giữa tựa game này so với các webgame chiến thuật khác đang có mặt tại Việt Nam hiện nay. Theo cái nhìn khách quan, hệ thống này được “vay mượn” khá nhiều từ phong cách “tổ ong” của dòng game huyền thoại Heroes of Might and Magic.

Theo những trao đổi của VDC-Net2E, người chơi Nhiệt Huyết Online sẽ được làm nhiệm vụ liên tục kể từ khi bắt đầu chơi cho tới khi đạt cấp độ tối đa. Rõ ràng, số lượng nhiệm vụ khổng lồ này sẽ làm việc “cày cuốc” trong game đỡ mệt đi rất nhiều.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 3
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 4
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 5
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 6
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 7
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 8
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 9
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 10
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 có tên Việt là Nhiệt Huyết Online 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: