Nhiệt Huyết tung “hàng nóng” tiết lộ ngày closed beta

Khoảng vài tuần trở lại đây, Nhiệt Huyết Online đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng hâm mộ webgame chiến thuật, đặc biệt là sau khi tựa game “đình đám” này ra mắt phiên bản thử nghiệm kỹ thuật alpha test.

Nhiệt Huyết tung “hàng nóng” tiết lộ ngày closed beta 1

Với hệ thống gameplay độc đáo, cho phép người chơi một mình “chiến” cả Ngụy Thục Ngô, thu phục Lưu Bị, Tào Tháo làm gia tướng, tự tay điều binh khiển tướng trong chiến trường… Nhiệt Huyết Online đã ngay lập tức đã thu được những phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Câu hỏi đặt ra là, bao giờ Nhiệt Huyết Online mới chính thức tiến hành closed beta để thỏa lòng mong đợi người hâm mộ? Trong đoạn trailer vừa được tung ra của Nhiệt Huyết Online, có vẻ như câu hỏi ấy đã có lời giải đáp vào ngày 26/09/2012.

Bên cạnh trailer bí ẩn này, Nhiệt Huyết Online cũng tung ra một clip hậu kỳ “cực nóng” với sự xuất hiện của ba hotgirl xinh xắn và trẻ trung Linh Miu, Hà Lade, Thùy Linh. Phối hợp cả hai đoạn clip trên, có vẻ như Nhiệt Huyết Online định “kể” một câu chuyện dã sử với bốn nhân vật, một nam, ba nữ. “Ẩn ý” đằng sau những nhân vật này là gì? Ba mỹ nữ đó là ai? Tại sao lại tự xưng là đại diện cho ba nước Ngụy, Thục, Ngô? Có lẽ, câu trả lời chính xác sẽ chỉ có thể tìm thấy vào ngày 26/09/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: