Nhiều đội tuyển quốc tế tham gia OGN Dota 2 Invitational

Theo các thông tin mới cập nhật từ Gosugamers cho hay, giải đấu OGN Dota 2 Invitational do Nexon và Ongamenet tổ chức sẽ có nhiều đội tuyển quốc tế tới tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có sáu đội tuyển quốc tế xác nhận sẽ tham gia OGN Dota 2 Invitational là Fnatic, Team Dignitas, Virtus.Pro, Team Liquid, Rattlesnake.int và DK.

Nhiều đội tuyển quốc tế tham gia OGN Dota 2 Invitational 1

Được biết, các đội tuyển quốc tế tham gia OGN Dota 2 Invitational sẽ tranh tài với các đội tuyển Dota 2 hàng đầu của Hàn Quốc được tuyển chọn từ giải đấu Nexon League. Dự kiến, OGN Dota 2 Invitational sẽ khởi động tuần thi đấu đầu tiên vào ngày 28/10/2013 tới đây.

Việc xuất hiện các đội tuyển quốc tế tại giải đấu OGN Dota 2 Invitational hứa hẹn sẽ là một liều thuốc thử đáng giá dành cho các đội tuyển Dota 2 hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong lĩnh vực thể thao điện tử, Hàn Quốc luôn đánh gia là một trong những quốc gia hàng đầu bởi chất lượng của các vận động viên nước này. Với sự đỡ đầu của Nexon, Dota 2 hứa hẹn sẽ có những bước phát triển thần tốc tại Hàn Quốc và The International 4 sẽ là “đấu trường lớn” dành cho các đội tuyển Hàn Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: