Nhìn lại Chân Long Giáng Thế sau 1 tháng ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, Chân Long Giáng Thế đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam được hơn 1 tháng. Đúng với vị thế ngôi vương thống trị làng webgame Trung Quốc, ngay sau khi được phát hành ở Việt Nam, Chân Long Giáng Thế chính thức trở thành một “cơn sốt” của giới game thủ Việt Nam.

Vừa chào đời, Chân Long Giáng Thế đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt, trên khắp các diễn đàn đều bàn tán xôn xao và sôi nổi về tựa game này. Nhất là sau khi hoa hậu, người mẫu Ngọc Trinh trở thành đại sứ của game, Chân Long đã nóng lại càng nóng hơn.

Nhìn lại Chân Long Giáng Thế sau 1 tháng ra mắt 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Chân Long Giáng Thế đã mở tổng cộng 35 máy chủ bao gồm các máy chủ hợp tác phát hành trên các cổng game và mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Như vậy trung bình một tuần có tới 9 máy chủ mới.

Với đồ họa đẹp mắt, dễ thương và tươi sáng, cốt truyện game ly kỳ hấp dẫn, thậm chí nhiều khi game thủ còn được mãn nhãn với những đoạn phim ngắn đẹp mắt mỗi khi nhân vật có “tao ngộ kỳ duyên.” Bởi thế không gì là khó hiểu khi cả trong game lẫn ngoài đời, Chân Long Giáng Thế đều rất hút khách.

Những trận tranh tài gay cấn, đua top căng thẳng và hồi hộp diễn ra khắp các máy chủ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã nhiều game thủ sắp chạm mốc 100, danh vọng đạt đến 500.000. Như ở máy chủ Kim Long, game thủ ANghiaF5NT đạt cấp độ 97, danh vọng 472.000 và đã vượt qua phụ bản Đông Doanh 9. Ngay như máy chủ mới như Lôi Long, sau 4 ngày game thủ BXToiNo1 đã đạt tới cấp độ 60.

Nhìn lại Chân Long Giáng Thế sau 1 tháng ra mắt 2

Theo như nhận xét của các game thủ, bằng vào tốc độ này mốc giới hạn cấp độ 120 của phiên bản hiện tại nhanh chóng sẽ bị chạm tới. Tuy nhiên với những cấp độ càng cao thì càng khó chinh phục, thế nên chuyện đạt mốc giới hạn cấp độ 120 chờ ngày Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản mới cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Gần đây, khi SGame vừa hé lộ thông tin rằng Chân Long sắp mở chức năng thi đấu liên server khiến người chơi càng háo hức. Vì thế nên cuộc đua cấp độ trong game càng thêm sôi động, bởi ắt đã là “cao thủ”, ai chẳng mong muốn một ngày có thể trở thành bá chủ thế giới Chân Long.

Sau một tháng chính thức ra mắt, Chân Long đã gặt hái được khá nhiều thành công. Mặt khác, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều đối tác đã bắt tay cùng với SGame đưa tựa game này đến với mạng xã hội lớn trong nước như Mạng Việt Nam của VTC, Zing Me của VNG hay Soha Game của VCCorp. Vì thế, Chân Long Giáng Thế càng được nhiều người biết tới và hưởng ứng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: