Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội

Vào lúc 14h00 ngày 07/10/2012, không khí sôi động và nhiều ấn tượng khó phai, chương trình offline đầu tiên của webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online đã thực sự được “đốt cháy” bởi gần 500 game thủ đến từ khắp các tỉnh thành lân cận Hà Nội tham dự.

Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 1

Mặc dù phải 14h00 chương trình offline mới chính thức bắt đầu diễn ra. Tuy nhiên, đã có rất nhiều game thủ đến từ rất sớm để tham dự chương trình. Đa phần họ đều là chủ của các liên minh lớn mạnh ở các máy chủ Nhiệt Huyết đến để làm công tác chuẩn bị trước khi đón thành viên của mình. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều các bạn game thủ khác đến sớm để được giao lưu và chụp ảnh cùng những nữ game thủ đang tham gia cuộc thi Mỹ Nhân Nhiệt Huyết do VDC-Net2E tổ chức, khiến cho không khí trước thềm offline trở nên “nhiệt” hơn bao giờ hết.

Với tiêu chí là kết nối tình bằng hữu giữa cộng đồng game thủ với nhà phát hành, buổi offline Nhiệt Huyết đã diễn ra trong một không khí rất vui vẻ và mang đậm tính chất giao lưu. Cũng trong buổi offline này, ông Nguyễn Minh Đức, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E đã công bố những thông tin hết sức nóng hổi về phiên bản Sáng Thế của Nhiệt Huyết Online sẽ ra mắt vào ngày 10/10/2012 tới đây.

Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 2

Đồng thời, cũng trong buổi offline này, hàng loạt những thắc mắc của cộng đồng game thủ liên quan tới game Nhiệt Huyết cũng đã được đại diện VDC-Net2E giải đáp tận tình. Game thủ Trần Hiệp chia sẻ: “Từ khi webgame ồ ạt đổ vào thị trường Việt Nam như rác, có lẽ khái niệm offline dành riêng cho cộng đồng webgame đã trở thành một thứ xa xỉ. Cám ơn Nhiệt Huyết Online đã đem đến cho chúng tôi một buổi offline giao lưu đúng nghĩa”.

Khép lại sau gần ba giờ diễn ra, chương trình offline giao lưu của Nhiệt Huyết Online đã thực sự để lại trong tâm trí của cộng đồng game thủ những ấn tượng khó phai về một webgame chiến thuật không những “độc” về cách chơi mà còn “độc” về cách tiếp cận với cộng đồng game thủ theo một cách rất riêng. Với mức độ “tỏa nhiệt” mạnh mẽ như hiện nay, rất có thể Nhiệt Huyết Online sẽ tiếp tục tổ chức một chương trình offline tương tự dành cho cộng đồng game thủ miền Nam vào ngày 14/10 tới đây.

Một số hình ảnh về buổi offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội do nhà phát hành VDC-Net2E cung cấp:

Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 3
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 4
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 5
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 6

Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 7
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 8
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 9
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 10

Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 11
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 12
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 13
Nhìn lại toàn cảnh offline Nhiệt Huyết Online tại Hà Nội 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: