Nhìn lại tuần 2 SK Telecom LTE-A LoL Master

Tuần 2 là một tuần đầy bất ngờ cho những đội tham dự giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Master khi 6 trong số 8 đội tham dự có thêm những thành viên mới trong các vị trí khác nhau.

Trận đấu hay nhất tuần

KT Rolster Bullets vs Najin Black Sword

Nhìn lại tuần 2 SK Telecom LTE-A LoL Master 1

Hai game thủ đi rừng “lạ mà quen” xuất hiện trong trận đấu đầu tiên của tuần này cùng với một người đi đường trên mới toanh. Bên phía Najin Black Sword, Limit xuất hiện ở đường trên còn Helios được đưa vào vị trí đi rừng, trong khi đó Zero, cựu binh KT Rolster Arrows lại là người đi rừng của KT Rolster Bullets. Cùng với phong độ ổn định của Helios, Gragas của Nagne đã giúp Najin Black Sword đánh bại KT Rolster Bullets. Ngoài ra, Limit của Najin Black Sword cho thấy khả năng di chuyển toàn bản đồ của mình có thể lấp được chỗ trống của MakNooN để lại trong đội hình Najin Black Sword từ 9 tháng trước.

Najin Black Sword gần như chiếm thế chủ động trong toàn bộ 41 phút của trận đấu. Với đội hình thiên về sát thương, những pha ulti chính xác của Gragas đã biến các thành viên KT Rolster Bullets thành những miếng mồi ngon cho Limit và các thành viên khác.

Jin Air Green Wings Stealths và Samsung Galaxy Ozone

Nhìn lại tuần 2 SK Telecom LTE-A LoL Master 2

Trong trận đấu này, Samsung Galaxy Ozone đổi vị trí giữa PawN và dade, tuy nhiên điều này cũng không giúp được gì cho họ trước Jin Air Green Wings Stealths. Một phần vì những lựa chọn tướng lạ mà Jin Air Green Wings Stealths đã sử dụng rất tốt trong trận đấu này. Cụ thể, các thành viên của Jin Air Green Wings Stealths đã đưa Yasuo lên đường trên, Nami vào vị trí hỗ trợ, Karma ở đường giữa. Với bộ ba này, Nami có thể cung cấp mục tiêu cho chiêu cuối của Yasuo, sát thương và tốc độ di chuyển cho xạ thủ, còn Karma có các hiệu ứng khiên và tốc độ di chuyển mạnh dần theo thời gian. Với đội hình này, Samsung Galaxy Ozone hoàn toàn không thể tấn công khi có ưu thế. Và một khi bị tấn công, họ không thể chạy thoát trong những tình huống bất lợi. Yasuo và Ezreal của Jin Air Green Wings Stealths trở nên quá mạnh và Ozone hoàn toàn bị đè bẹp trong trận đấu này.

Thành tích tuyệt vời

Song “Rookie” Eui-jin

Nhìn lại tuần 2 SK Telecom LTE-A LoL Master 3

Người đi đường giữa 16 tuổi của KT Rolster Arrows bùng nổ trong trận đấu với Najin e-mFire khi sử dụng LeBlanc. Sau khi kết thúc trận đấu với chỉ số KDA là 11/2/8, Rookie tiếp tục giữ vũng phong độ của mình trong nhiều trận đấu khác trong khuôn khổ vòng loại giải OGN Champions Mùa Hè 2014.

Kang “Cpt Jack” Hyung-woo

Nhìn lại tuần 2 SK Telecom LTE-A LoL Master 4

Sau khi rời CJ Entus và tham gia Jin Air Green Wings, Cpt Jack đã có nhiều pha Triple Kill và hàng loạt hỗ trợ khi sử dụng Ezreal trong trận đấu với Samsung Galazy Ozone. Ngay cả trong trận thua của Jin Air Green Wings, anh vẫn phát huy rất tốt sức mạnh của mình.

Những điều bất ngờ

Najin Black Sword trở lại?

Vẫn còn quá sớm để xác định điều này chỉ sau một trận thắng, nhưng chiến thắng của Najin Black Sword trước KT Rolster Bullets là một bất ngờ. Đường trên của họ trở nên chủ động hơn nhờ Limit và Helios thi đấu cực tốt với Evelynn.

Và điều gây thất vọng

KT Rolster

Họ đang có hai đội được đánh giá cao là Arrows và Bullets, nhưng thành tích của họ không được tốt như mong đợi. Zero, người đi rừng của Bullets đã có một trận đấu ra mắt không được tốt. Mặc dù đã lọt được vào vòng trong của OGN Champions Mùa Hè 2014, cả hai đội vẫn còn có nhiều việc phải làm trước khi sự kiện này chính thức khởi đầu trong vài tuần nữa.

Kế tiếp?

Giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Masters sẽ tiếp tục vào ngày mai (27/02/2014) với trận đấu giữa SK Telecom T1 và CJ Entus. Đây là hai đội mạnh và các bạn có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu của giải SK Telecom LTE-A LoL Masters tại địa chỉ twitch.tv/ongamenet.

Tổng hợp và lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: