NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mới được báo giới Hàn Quốc chia sẻ, hãng NHN vừa tổ chức họp báo giới thiệu trò chơi mới mang tên Dungeon Striker. Được biết, Dungeon Striker là trò chơi hành động trực tuyến mang phong cách Diablo do hãng Eyedentity Games phát triển. Dự kiến, Dungeon Striker sẽ tiến hành thử nghiệm CBT 1 tại Hàn Quốc từ ngày 27/04 đến ngày 29/04/2012.

NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc 1

Dungeon Striker được thiết kế trên nền đồ họa 3D với những hình ảnh nhân vật cực dễ thương và phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đặc biệt là các game thủ yêu thích phong cách đồ họa Q-style. Theo giới thiệu, phần chiến đấu trong game được thể hiện khá ấn tượng với hiệu ứng ấn tượng, nhịp độ chiến đấu nhanh và các kỹ năng tấn công phong phú. Theo giới thiệu của đại diện NHN, người chơi có thể tấn công liên tục 10 lần trong cùng một thời điểm.

NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc 2

Hiện tại, người chơi sẽ bắt đầu khám phá Dungeon Striker với bốn lớp nhân vật đầu tiên là Warrior, Ranger, Mage và Cleric. Ba điểm nhấn của Dungeon Striker được NHN giới thiệu là: tốc độ (speed), đơn giản (simple) và mạnh mẽ (strong). Các bạn game thủ có độ tuổi từ 15 trở lên có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây. Việc đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 22/04 và danh sách những game thủ đủ điều kiện tham gia được công bố vào ngày 24/04/2012.

NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc 3

Theo lịch trình ban đầu, Dungeon Striker sẽ tiến hành thử nghiệm CBT 1 tại Hàn Quốc trong ba ngày từ 27/04 đến 29/04/2012. Mỗi ngày, máy chủ sẽ mở cửa 6 giờ từ 16h00 đến 22h00 để người chơi vào chơi thử. Nếu các bạn có thể đọc hiểu tiếng Hàn thì có thể vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về Dungeon Striker.

NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc 4
NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc 5
NHN công bố thử nghiệm Dungeon Striker tại Hàn Quốc 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: