Những cập nhật nổi bật của Chinh Chiến Đồ Long

Lục Mạch Thần Kiếm vừa cho ra mắt trang giới thiệu của Chinh Chiến Đồ Long vào sáng ngày 22/04/2012. Thông qua trang giới thiệu phiên bản mới, cộng đồng game thủ đã phần nào hiểu được sự sôi nổi, hấp dẫn và gay cấn bởi một hệ chiến trường rực lửa đang chờ đợi mình ở phía trước.

Những cập nhật nổi bật của Chinh Chiến Đồ Long 1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ cập nhật phiên bản Chinh Chiến Đồ Long vào ngày 25/04/2012. Phiên bản mới của Lục Mạch Thần Kiếm hứa hẹn sẽ có nhiều điểm ưu việt hơn so với các phiên bản trước đây. Một số tính năng hấp dẫn của Chinh Chiến Đồ Long có thể kể đến như: xuất hiện nhiều tính năng hoàn toàn mới, phụ bản phong phú và hấp dẫn hơn, đồ họa bắt mắt hơn và bổ sung thêm nhiều thú cưng mới… Trong đó các tính năng mới thuộc hệ thống chiến trường sẽ mang lại không khí vô cùng sôi động cho các game thủ yêu thích trò chơi này.

Liên đấu server

Điểm nhấn của phiên bản Chinh Chiến Đồ Long là tính năng liên đấu server”, tức là game thủ trên nhiều máy chủ có thể gặp gỡ, giao đấu với nhau.

Những cập nhật nổi bật của Chinh Chiến Đồ Long 2

Nếu ở hai phiên bản trước các cao thủ Lục Mạch Thần Kiếm chỉ có thể làm “mãnh hổ” trên một máy chủ nhất định thì đến phiên bản Chinh Chiến Đồ Long người chơi có thể thỏa chí khi gặp được những đối thủ xứng tầm. Tại đây người chơi phải vận dụng linh hoạt các chiến thuật cá nhân, chiến thuật đồng đội và thể hiện trình PK thật tốt mới mong dành được chiến thắng.

Sau khi liên đấu server kết thúc, hệ thống căn cứ vào bảng xếp hạng tiểu đội người chơi phát quà. Người chơi phải trở về máy chủ của mình trước khi nhận quà trong giao diện “Đấu liên server”.

Trận doanh ngộ chiến

Trận doanh ngộ chiến sẽ được mở lúc 11h30 – 11h50 và 21h10 – 21h30 các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần.

Những cập nhật nổi bật của Chinh Chiến Đồ Long 3

Trận doanh ngộ chiến tiến hành theo hình thức trảm cờ. Người chơi có thể tấn công chiến kỳ trong đấu trường, khi chiến kỳ rơi xuống hoặc kết thúc thời gian chiến trường, trận doanh trảm cờ tạo sát thương nhiều nhất sẽ thắng.

Tham gia trận doanh ngộ chiến, người chơi sẽ nhận được phần thưởng vinh dự và có cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt khi dành chiến thắng.

Hệ thống đấu trường bí ẩn

Hệ thống đấu trường trong phiên bản Chinh Chiến Đồ Long vẫn kế thừa tính năng phân đội ngẫu nhiên của phiên bản Ngạo Bá Giang Sơn, nhưng khu vực võ đài và hình thức tác chiến đã được nâng lên tầm cao hơn.

Khi lên võ đài, các cao thủ có thể khiêu chiến bất kỳ một võ sĩ nào tới từ đội khác, nếu sức mạnh cá nhân không đủ thì có thể vận dụng lối đánh chiến thuật kết hợp với sức mạnh tập thể. Bất kể người chơi thuộc đội thắng hay bại đều có cơ hội nhận quà thưởng vinh dự và đạo cụ. Riêng người chơi đứng đầu sẽ được nhận danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất” kèm theo túi quà.

Những cập nhật nổi bật của Chinh Chiến Đồ Long 4

Quang cầu sẽ thường xuyên được làm mới tại đấu trường, người chơi đầu tiên tiếp xúc với quang cầu sẽ nhận trạng thái buff, giúp tăng các thuộc tính.

Trong đấu trường dùng thiết bị “Người Bịt Mặt”, người chơi chỉ nhìn thấy tên của người chơi khác trong lôi đài đều là Người Bịt Mặt. Đây là điều bí ẩn mà phiên bản Chinh Chiến Đồ Long mang lại, nó vừa tạo sự tò mò vừa thôi thúc người chơi vạch mặt đối thủ.

Hệ thống đấu trường trong phiên bản Chinh Chiến Đồ Long có một điểm hoàn toàn mới nữa đó là: Tại đấu trường xuất hiện hai hộ vệ đấu trường canh giữ điểm hồi sinh của các đội tham gia đấu trường. Người chơi bảo vệ điểm hồi sinh không bị tiêu diệt, thuộc tính hộ vệ tương đối cao, người chơi khác đội không dễ đến gần.

Ngoài ra, hệ thống đấu trường của phiên bản mới vẫn kế thừa tính năng điểm nộ khí của phiên bản trước. Tức là, sau năm lần tử vong, điểm nộ khí trong trường kiếm sẽ đầy, nhấp phóng thích trên cán trường kiếm, sẽ gây sát thương lớn cho người chơi xung quanh.

Trên đây, chúng tôi chỉ điểm danh một vài tính năng mới về hệ thống chiến trường trong phiên bản Chinh Chiến Đồ Long của Lục Mạch Thần Kiếm. Chinh Chiến Đồ Long còn có nhiều điểm mới và ưu việt nữa nhưng chúng tôi không tiện liệt kê hết. Các bạn hãy chờ và khám phá sự lột xác tuyệt vời của phiên bản Chinh Chiến Đồ Long sẽ được cập nhật vào sáng ngày 25/04/2012 nhé.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: