Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang sốt sắng khi biết tin một game online thuộc dòng game nhập vai chuẩn bị về nước chứ không phải là webgame như thường lệ. Tựa game này chính là Dấu Ấn Rồng Thiêng Online.

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 1

Trước đây, cộng đồng game thủ từng cho rằng tựa game này chính là Altis Gates do IGG đã từng dự định phát hành tại khu vực Bắc Mỹ vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin mà GameLandVN được biết thì có thể tựa game này chính là Dũng Giả Đẩu Đẩu Long (phiên bản tiếp theo của Dũng Giả Truyền Thuyết – tên gốc của Altis Gates).

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 2

Nhìn chung, Dấu Ấn Rồng Thiêng là một tựa game nhập vai thuộc hạng khá tại Trung Quốc. Có cùng lối chơi với TS Online hay Cổ Long Online, Dấu Ấn Rồng Thiêng hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá tại Việt Nam vào cuối năm 2011 này. Và các bạn có muốn biết những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng không? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trung thành với các hình mẫu nhân vật theo phong cách cực kỳ dễ thương và màu sắc, Dấu Ấn Rồng Thiêng sở hữu tới 16 lớp nhân vật cho phép người chơi tha hồ lựa chọn. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc tính và kỹ năng chuyên biệt. Theo thời gian trải nghiệm trong game, nhân vật sẽ trở nên mạnh mẽ và tiến hóa thành một lớp nhân vật mới cao cấp hơn.

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 3

Hệ thống thú cưng đặc sắc

Tất cả các loại quái vật trong Dấu Ấn Rồng Thiêng đều có thể thuần hóa thành thú cưng. Thú cưng mạnh hay yếu chủ yếu phụ thuộc vào sự nuôi dạy của người chơi. Khi mới bước vào game, người chơi sẽ được tặng miễn phí hai loại thú cưng. Thú cưng có thể mang trong mình một trong 4 loại nguyên tố đất, lửa, gió và nước. Ngoài ra, thú cưng còn có thể học được kỹ năng từ chủ nhân và tiến hóa thành một loại cao cấp hơn.

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 4

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ

Cũng giống như đa số các game online có mặt trên thị trường hiện nay, Dấu Ấn Rồng Thiêng cũng sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và game thủ có thể làm cả ngày mà không lo hết nhiệm vụ. Được biết, hệ thống nhiệm vụ trong Dấu Ấn Rồng Thiêng được chia thành sáu loại khác nhau là: nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ ủy thác, nhiệm vụ đánh chặn, nhiệm vụ thương hội, nhiệm vụ giao lưu và nhiệm vụ anh hề.

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 5

Một số điểm nổi bật khác

Hệ thống khinh khí cầu: Hệ thống khinh khí cầu không chỉ giúp người chơi có thể di chuyển giữa các địa phương trong game nhanh hơn mà nó còn giúp người chơi thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của các vùng đất này. Ngoài ra, trên mỗi chuyến đi đều có những bí ẩn và nhiều tiết mục thú vị khác nữa.

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 6

Hệ thống nấu ăn: Hệ thống nấu ăn trong game khá phong phú và đa dạng. Không những thế, nó còn có thể giúp người chơi có thể nâng cao nhận thức và khả năng tư duy. Mỗi món ăn không chỉ đem lại sức mạnh cho nhân vật mà nó còn là thử thách của các đầu bếp khi tìm kiếm các nguyên liệu chế biến.

Những điểm đặc sắc của Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 7

Hệ thống đội hình: Người chơi trong Dấu Ấn Rồng Thiêng có thể liên kết với nhau và bày ra những đội hình chiến thuật cho mỗi lượt đánh. Hệ thống đội hình trong game phụ thuộc vào 4 nguyên tố đất, gió, nước và lửa. Mỗi một đội hình khác nhau sẽ cho ra những hệ quả tấn công tăng giảm khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: