Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long

Ngọa Long là webgame chiến thuật mới nhất vừa cập bến làng game Việt và được công ty VNG phát hành trong thời gian tới. Vừa qua, trò chơi này đã tiến hành phát mã kích hoạt thử nghiệm closed beta và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 1

Vẫn lấy bối cảnh Tam Quốc và với cách chơi quen thuộc của dòng game chiến thuật nhưng Ngọa Long lại sở hữu khá nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn so với các webgame đang có mặt trên thị trường. Hình ảnh sắc nét cùng chức năng lôi đài và tháp thí luyện tương đối lạ là những điểm đặc sắc và nổi bật của Ngọa Long.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 2

Một khác biệt hết sức độc đáo của Ngọa Long so với các trò chơi sử dụng đề tài Tam Quốc trên thị trường là chức năng tháp thí luyện. Tại đây, người chơi cần phải vượt qua 40 cấp độ tương ứng với 40 tầng để có được những võ tướng cấp cao với những chỉ số mạnh hơn nhiều lần so với các võ tướng bình thường.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 3

Muốn có những tướng mạnh đó, người chơi sẽ phải chiến đấu với những đoàn quân trong tháp để lấy hồn tướng. Khi có đủ hồn tướng, người chơi mới có thể giành được tướng tài. Đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 4

Thêm vào đó, hình ảnh sắc nét cùng các chiêu thức đẹp mắt là thế mạnh vượt trội của Ngọa Long so với các webgame chiến thuật khác đang có mặt trên thị trường.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 5

Trong Ngọa Long, việc dàn trận là hết sức quan trọng. Người chơi phải dựa vào tính chất của đối phương để nghiên cứu và đề ra sách lược chiến đấu. Họ phải biết phối hợp các loại binh chủng nào để có thể áp chế đối phương hiệu quả nhất.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 6

Lôi đài cũng là một tính năng đặc sắc của Ngọa Long. Tham gia lôi đài, người chiến thắng sẽ nhận được điểm chiến công, uy danh và bạc. Mỗi ngày lôi đài chỉ mở khoảng 3 trận, 1 trận sẽ giới hạn số lượng người tham gia. Nếu đoạt chức quán quân trong chiến đấu lôi đài, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều vàng để đẩy nhanh các hoạt động phát triển kinh tế và quân sự trong thành trì của mình.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long 7

Với những tính năng nổi trội và hấp dẫn, Ngọa Long dự báo sẽ là đối thủ “nặng ký” của các webgame chiến thuật đang có mặt trên thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết về Ngọa Long, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Ngiuyen Nhat Thang
Nguyen Nhat Thang

cho em xin 1 code

cac anh chi ba nghiep oi cho em xin 1 code nha e thank nhieu

xin 1 code nha!

Phạm văn Chương

cho mình xin 1 mã code nha thank nhìu

nguyen vu quang

cho xin 1 code

cho mình 1 code nhé
mrmenvip@gmail.com

Cứu!!!!!!!! Cứu!!!!!!!!! Ngọa Long đang cầu cứu mọi người!!!!!!
Phong hỏa liên thành, quần hùng quật khởi, sinh linh trong thiên hạ lầm than. Bỗng một ngày, tử khí từ phía đông rọi tới báo có điềm lành, thiên tướng Ngọa Long xuất hiện. Thiên hạ đồn rằng sắp có chân mệnh thiên tử bình định tam quốc, thống nhất thiên hạ nhưng vị thiên tử này đã vì chiến loạn mà lưu lạc dân gian. Hỡi các thành chủ tài ba và nhiệt huyết, mau mau đến giúp Ngọa Long tìm lại vị chân mệnh thiên tử và phò tá ngài vượt ngũ quan trảm lục tướng, bình tam quốc định thiên hạ, thống nhất giang sơn!
Khi các thành chủ nhận được thư này, xin hãy giúp Ngọa Long gởi thư đến 5 địa điểm (Không tính diễn đàn và fanpage Ngọa Long) và chia sẻ 5 link đã gởi và Zing ID đến diendan.zing.vn/vng/showthread.php?t=2793740 thì có thể nhận được phần thưởng của Ngọa Long gồm có 50 vàng và 5000 bạc để bạn sử dụng trong Open Beta.

vo huu dai minh

ai do cho em 1 code
gio ve sdt 012345 08009
hoac mail daiminh89@gmail.com

Comments are closed.