Những điểm sáng đáng quan tâm của Đông Phong

Đông Phong, webgame chiến thuật đầu tay của Like.vn đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/01/2013. Máy chủ đầu tiên mang tên Ỷ Thiên đã đón nhận một lượng lớn người chơi tham gia. Đa số game thủ đều có thiện cảm với game từ những phút đầu trải nghiệm. Dẫu rằng webgame chiến thuật có đang tràn ngập trên thị trường thì mỗi người đều có những lý do khác nhau để gắn bó với game này mà không phải với game khác. Và Đông Phong cũng vậy, trò chơi này đã nhận được sự đồng tình của game thủ bởi những điểm sáng rất đáng chú ý.

Những điểm sáng đáng quan tâm của Đông Phong 1

Đầu tiên, đó là vì sự đơn giản và dễ hiểu mà Đông Phong mang lại cho người chơi. Bất kể bạn có là một game thủ gạo cội hay đơn giản chỉ muốn tìm một điều thú vị để giải trí trong thời gian rảnh rỗi, Đông Phong đều có thể đáp ứng bạn. Toàn bộ các loại tài nguyên quen thuộc thường thấy đã được đơn giản hóa tối đa và chỉ còn lại ba loại tài nguyên: binh lực, bạc và lương thực.

Trong đó, bạc được dùng để xây dựng các công trình, mua sắm tài nguyên, nâng cấp trang bị. Lương thực dùng để chiêu mộ binh lực, và binh lực dùng để bổ sung lính cho quân đoàn sau các trận chiến. Các công trình cũng được thu gọn hết mức và người chơi sẽ được làm quen dần với chúng theo từng cấp độ để tránh việc làm bạn “ngộp” trong núi thông tin mà các tựa game khác thường mắc phải.

Những điểm sáng đáng quan tâm của Đông Phong 2

Kế tiếp, đó là vì những hoạt động phong phú của trò chơi. Bên cạnh các chiến dịch dài hơi đầy thử thách mà bạn sẽ tham gia như Hổ Lao Quan, Từ Châu, Hạ Bì, Quan Độ, Xích Bích… game thủ còn có thể vào khiêu chiến với nhau để tạo nên danh tiếng.

Sức hấp dẫn của trò chơi còn đến từ những “bóng hồng thướt tha” của game. Bởi “sau một người đàn ông thành công luôn có bóng một người phụ nữ” nên tất cả các nhà cầm quân muốn lập nên nghiệp lớn đều cần đến sự giúp đỡ của những giai nhân. Mỗi người phụ nữ trong Đông Phong đều là một trợ thủ đắc lực với nhiều năng lực khác nhau, sẽ trợ giúp hết mình cho đấng trượng phu của mình. Với khả năng “tề gia, trị quốc” của họ, các bạn có thể yên tâm chinh chiến sa trường để lập nên bá nghiệp.

Một lợi thế khác của Đông Phong được thể hiện ở phần đồ họa. Khác biệt rõ nhất là toàn bộ hình ảnh trong Đông Phong được phỏng theo phong cách tranh vẽ xưa, mang lại nét đặc sắc riêng cho game. Trong từng trận đánh, các đơn vị quân được vẽ chi tiết, chuyển động mượt mà và những hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt cũng là một điểm nhấn đáng được nhắc đến.

Thông tin chi tiết về webgame Đông Phong, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: