Những lý do khiến Phong Vân Tam Quốc gây sốt tại Trung Quốc

Nếu bạn đã từng vào các trang website game tại Trung Quốc để tìm kiếm thông tin về webgame, chắc chắn bạn không thể không biết đến Phong Vân Tam Quốc, là một trong những webgame có số lượng người chơi nhiều nhất với lượng CCU lên tới 1 triệu người. Mặc dù được phát hành ở bốn khu vực khác nhau trên toàn lãnh thổ Trung Quốc, nhưng chỉ riêng số lượng máy chủ do Kunlun vận hành cũng đã đạt tới con số gần 200 đủ để nói lên độ “nóng” của Phong Vân Tam Quốc tại Trung Hoa đại lục đến như thế nào.

Những lý do khiến Phong Vân Tam Quốc gây sốt tại Trung Quốc 1

Gần 200 server vận hành webgame Phong Vân Tam Quốc của Kulun

Với bối cảnh lịch sử là thời kỳ Tam Quốc khiến cho game trở nên hết sức quen thuộc và gần gũi với mọi tầng lớp. Tham gia vào game, người chơi không chỉ được sống lại cảm giác chiến trận thời xưa mà còn được hóa thân vào các bậc anh hùng đại tài mà họ từng yêu thích như Gia Cát Lượng định việc như thần, Quan Vân Trường trọng nghĩa tín, đại gian hùng Tào Tháo hay bốc khốc tử thần Bộ Kinh Vân, lãng tử như Nhiếp Phong…

Những lý do khiến Phong Vân Tam Quốc gây sốt tại Trung Quốc 2

Thông tin về Danh tướng trong game

Nếu như hệ thống Võ tướng giúp người chơi được hóa thân vào các danh tướng thời xưa thì hệ thống chiến trận của game sẽ một lần nữa giúp bạn trải nghiệm cảm giác chiến trường khốc liệt, điều khiển hàng vạn binh mã để thống nhất thiện hạ, khởi nghiệp võ lâm. Với 3 thế trận cơ bản là Ngư Lận Trận, Yến Nguyệt Trận và Uyên Ương Trận tương sinh, tương khắc lẫn nhau khiến cho người chơi biết cách vận dụng tốt tam kế sách lược có thể mau chóng giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Những lý do khiến Phong Vân Tam Quốc gây sốt tại Trung Quốc 3

Hệ thống chiến trận PVP hứa hẹn sẽ tái hiện các trận đánh lịch sử hoành tráng trong game

Ngoài ra hệ thống chiến trận lịch sử nổi tiếng thời Tam quốc đều được tái dựng sống động và diễn ra hàng ngày trong game. Bạn muốn thử sức mình tại các đại chiến trường như Hỏa thiêu Xích Bích, Đại chiến Quan Độ, Di Lăng,…để ghi tên mình vào lịch sử tất cả đều sẽ được thỏa mãn với Phong Vân Tam Quốc.

Đối với một webgame chiến thuật thời gian thực thì việc “trực chiến” luôn là vấn đề sống còn. Vì một một lý do nào đó mà bạn không thể online được thì ngay lập tức thành trì của bạn sẽ bị chiếm đánh ngay lập tức. Với hệ thống “tự động xuất binh” được tích hợp trực tiếp vào trong game, Phong Vân Tam Quốc có thể nói là một trong những webgame ít tốn thời gian nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Không những giúp bạn tự động xuất binh đánh những thành, sơn trại được chỉ định sẵn, hệ thống auto còn giúp bạn dời quân liên tục trong ngày, tránh tình trạng ứ đọng quân binh trong thành và bị thảm sát.

Những lý do khiến Phong Vân Tam Quốc gây sốt tại Trung Quốc 4

Tam kế sách lược tương sinh, tương khắc với nhau

Bà Hoàng Ngọc Thảo Anh – Giám đốc truyền thông công ty One World cho hay: “Với cốt truyện quen thuộc và tính năng hoàn toàn mới lạ, Phong Vân Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ trong nước được trải nghiệm một thể loại webgame SLG hoàn toàn đúng nghĩa. Điển hình khi tham gia vào game, mỗi công trình riêng của từng quốc gia sẽ có hẳn một sơ đồ hướng dẫn chi tiết được tích hợp ngay trong game. Điều này cho thấy sự đa đạng về các mặt kiến trúc cũng như khả năng nghiên cứu tiềm ẩn của mỗi công trình là rất nhiều. Không chỉ thế, Phong Vân Tam Quốc còn thể hiện điểm mạnh của mình là tính năng PK với nhiều trận đánh lịch sử hoành tráng hay các trận quyết đấu, công thành chiến giữa nhiều người chơi cũng tham gia, điều mà các webgame chiến thuật hiện tại đang bị hạn chế rất nhiều ”.

Theo: One World

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: